Hé lộ after-credit của Captain Marvel

Trước nay after-credit luôn là “đặc sản” của dòng phim siêu anh hùng nói chung và nhà Marvel nói riêng. Vào ngày 08/03 sắp tới, bộ phim được mong chờ suốt thời gian dài “Captain Marvel” sẽ ra rạp, cùng nhau tìm hiểu xem “bom tấn” được mong chờ nhất sẽ có bao nhiêu after-credit.

Tối 19/02 vừa qua theo giờ Mỹ suất phim đầu tiên của Captain Marvel dành cho truyền thông báo giới đã được công bố. Bộ phim nhận được những phản hồi tích cực và trong nhận xét dành cho phim, những khán giả đầu tiên cũng không quên nhắc đến after-credit.

Bộ phim được trông chờ nhất của nhà Marvel năm nay
Bộ phim được trông chờ nhất của nhà Marvel năm nay

Vốn dùng để kết nối những phần phim lại với nhau, after-credit được mong chờ không kém phim chính thức. Thậm chí, những đoạn chỉ kéo dài vài phút cũng đủ khiến người xem trầm trồ, háo hức đợi phần phim sau.

Phim sẽ có hai after-credit
Phim sẽ có hai after-credit

Theo những khán giả đầu tiên cho hay, Captain Marvel sẽ có hai after-credit, một trước phần giới thiệu ekip sản xuất và một ở phần kết thúc. Theo một số thông tin chưa chính thức, trong đoạn credit đầu tiên Nick Coulson phát hiện tộc Skrull - chủng tộc nguy hiểm có khả năng biến hình đã lan khắp địa cầu. Đây có lẽ sẽ trở thành mấu nối làm thay đổi toàn bộ vũ trụ điện ảnh MCU. Còn ở phần credit cuối, câu chuyện sẽ tiếp nối những sự kiện sau Avengers: Infinity War. Sau cái búng tay định mệnh của Thanos, vũ trụ bao trùm bóng đêm ảm đạm. Lúc này Carol nhận được  tín hiệu của Nick Fury và quay về Trái Đất.

Còn ít ngày nữa phim sẽ ra rạp
Chỉ còn ít ngày nữa phim sẽ ra rạp

Được kì vọng sẽ trở thành “bom tấn” trong năm 2019, liệu Captain Marvel có làm nên chuyện? Bạn trong chờ điều gì ở phim? Cùng đón xem vào ngày 08/03/2019 nhé!

Cocaine - LagVN

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang