James McAvoy muốn trở thành The Riddler trong vũ trụ DC

Có vẻ như nam diễn viên James McAvoy rất thích vào vai những nhân vật sử dụng đầu óc nhiều, khi mới đây anh đã bày tỏ mong muốn vào vai một trong những phản diện khó lường nhất của Batman

Sau khi góp mặt trong những bộ phim X-Men gần đây với vai trò Giáo sư X, nam diễn viên James McAvoy tỏ ra hứng thú với việc góp mặt trong DCEU cho một vai phản diện: The Riddler. Vũ trụ điện ảnh DC mở rộng (DCEU) dường như đang phát triển theo hướng đi lên kể từ sau Aquaman, với những kế hoạch trong tương lai cho vô số các bộ phim khác nhau. Chỉ còn vài tuần nữa là Shazam! sẽ chính thức ra rạp, và được dự đoán có thể thu về con số không thua kém gì 1 tỷ đô của Aquaman

James McAvoy muốn trở thành The Riddler trong vũ trụ DC
Shazam! ra mắt đầu tháng 4

Để tiếp tục vũ trụ này, Warner Bros cùng với DC Films cần tăng thêm nhiều nhân vật khác nhau, với một trong những mối quan tâm chính là Batman và toàn bộ những nhân vật ở Gotham. Mọi thứ liên quan đến Gotham sẽ bắt đầu với Birds of Prey vào năm 2020, và một năm sau đó là bộ phim The Batman với một Bruce Wayne trẻ hơn do Matt Reeves thủ vai. Bản thân thương hiệu Batman đã có một lượng kẻ phản diện nổi tiếng đáng kể, mà rất nhiều gương mặt trong số đó mong chờ có thể sớm xuất hiện trên màn ảnh rộng, điển hình như The Riddler.

James McAvoy muốn trở thành The Riddler trong vũ trụ DC 2
The Riddler, một kẻ thù đáng gờm

Edward Nygmabiệt danh The Riddler, là một trong những phản diện của Batman có tiềm năng góp mặt trong DECU, và dường như nam diễn viên McAvoy khá hào hứng với nhân vật này. Trong một cuộc phỏng vấn trực tuyến trên Instagram, McAvoy đã được hỏi về nhân vật mà anh muốn thủ vai trong vũ trụ DC. Sau khi dành một lúc để suy nghĩ, anh tiết lộ đó chính là The Riddler, thậm chí còn chia sẻ rằng "Tôi luôn nghĩ DC thực sự có những kẻ xấu rất tuyệt vời." The Riddler từng xuất hiện trên màn ảnh rộng do Jim Carrey thủ vai trong bộ phim Batman Forever năm 1995, vậy nên McAvoy có thể là người thứ hai thủ vai kẻ phản diện nổi tiếng này.

James McAvoy muốn trở thành The Riddler trong vũ trụ DC 3
The Riddler do Jim Carrey thủ vai

Hiện tại, chưa có một báo cáo nào về việc McAvoy gặp mặt DC để nói về bất kì vai diễn nào, thậm chí còn chưa có kế hoạch nào cho việc giới thiệu The Riddlermặc dù The Batman có thể thay đổi điều đó, hoặc đặt ra nền tảng cho hắn. Việc McAvoy vào vai The Riddler cũng sẽ rất thú vị, khi bản thân anh đã cho thấy tài năng của mình trong vai diễn đa nhân cách của Split và Glass. Phiên bản Giáo sư X của anh cũng rất thành công trong việc tiếp cận nhân vật này giống như một Patrick Stewart trẻ tuổi vậy (người thủ vai Giáo sư X trước đây). Nếu DCEU đang tìm kiếm nhân vật cho vai diễn Riddle, hi vọng rằng McAvoy sẽ được cân nhắc.

KL Jackarl
Theo Screenrant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang