Liệu Anime Attack On Titan sẽ chính thức kết thúc vào năm sau?

Trong thời gian gần đây đã xuất hiện tin đồn rằng bộ Anime Attack In Titan sẽ chính thức kết thúc vào năm sau khiến người hâm mộ bất ngờ

Hiện tại thì những người hâm mộ của bộ Anime Attack On Titan ở khắp nơi đang cảm thấy vô cùng bất ngờ khi có một thông tin rằng bộ Anime này sẽ phát sóng mùa cuối cùng của mình vào tháng 10 năm sau. Đây là một thông tin quan trọng bởi nếu Anime kết thúc thì Manga sẽ phải kết thúc trước và mọi người đang băn khoăn rằng không biết khi nào thì Manga của Attack On Titan sẽ chính thức kết thúc?

Theo như một số suy đoán thì bộ manga Attack On Titan có khả năng cao sẽ kết thúc trong năm nay hoặc đầu năm sau để kịp tiến độ cho Anime của bộ truyện này.

Liệu Anime Attack On Titan sẽ chính thức kết thúc vào năm sau?

Ngoài ra thì cũng có một số thông tin để cho tin đồn này càng được người hâm mộ tin tưởng hơn bao giờ hết:

Đầu tiên thì Kawakubo Shintaro - Biên tập của bộ Manga Attack On Titan đã có một số tiết lộ vào năm 2015 rằng bộ manga này hiện đang đi đúng tiến độ của mình và chuẩn bị kết thúc trong khoảng 3 năm nữa. Như vậy tính từ thời điểm mà thông tin này được chia sẻ cho đến nay thì cũng đã được 5 năm. Đây là khoảng thời gian hoàn hảo để kết thúc về chuyến hành trình của bộ truyện này.

Sau đó thì vào tháng 11 của năm 2018 thì trong một chương trình phóng sự tài liệu Jonetsu Tairiki của MBS đã có sự góp mặt của Isayama - Tác giả của bộ truyện và cũng thông báo rằng bộ Manga này cũng đang đi đến hồi kết.

Với hai thông tin chính thống đã được xác nhận ở trên thì cộng đồng càng tin hơn vào việc Manga của Attack On Titan sẽ sớm đi đến kết thúc và Anime sẽ kết thúc vào năm sau. Tuy nhiên đây vẫn là những thông tin dạng tin đồn và chưa có thông báo chính thức.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán Spoiler Black Clover chap 258: Asta phối hợp với Yami "nấu cháo hành" cho Dante

Dự đoán Spoiler Black Clover chap 258: Asta phối hợp với Yami "nấu cháo hành" cho Dante

Xứng danh là kẻ lãnh đạo của Dark Triad, Dante vẫn chưa gục ngã sau đòn kết liễu của Yami. Hắn ta không thể chết, không thể già và cũng không thể yếu đi. Đối diện với kẻ thù mạnh ngoài sức tưởng tượng, Yami đã kêu gọi Asta hợp sức. Đội trưởng và tân binh ngày nào giờ đã cùng nhau chiến đấu!

Giải trí
Lên đầu trang