Liệu Stan Lee sẽ còn xuất hiện sau Avengers: Endgame?

Sau khi Stan Lee qua đời, những người hâm mộ Marvel đều chung một thắc mắc: Liệu ông sẽ còn góp mặt trong bao nhiêu phim nữa của MCU?

Thật khó để nghĩ đến một bộ phim thuộc MCU mà không có Stan Lee xuất hiện dưới hình thức vai khách mời và khiến khán giả phì cười. Người đồng sáng tạo nên vô số các nhân vật Marvel, từ Spider-Man cho đến Scarlet Witch, đã trở thành một hình tượng thân thuộc trong MCU, xuất hiện chỉ vài giây trong từng bộ phim, cùng với một số phim không do Marvel Studios thực hiện khác. Việc Stan Lee qua đời vào cuối năm 2018 đã khiến một số người lo sợ rằng Captain Marvel sẽ là bộ phim cuối cùng ông góp mặt.

Liệu Stan Lee sẽ còn xuất hiện sau Avengers: Endgame?

Tuy vậy, trong một cuộc phỏng vấn với trang ET Online, chủ tịch của Marvel Studios là ông Kevin Feige xác nhận rằng Stan Lee đã tham gia ghi hình rất nhiều vai khách mời khác trước khi ông qua đời. "Chúng tôi đã ghi hình một số vai diễn khác, vậy nên chúng tôi sẽ sử dụng đến hết," ông nói. Feige cũng xác nhận rằng một trong các vai khách mời nói trên dành cho bộ phim tiếp theo là Avengers: Endgame. Còn về Spider-Man: Far From Home, ông chỉ nói lấp lửng "Chúng ta sẽ thấy thôi." 

Liệu Stan Lee sẽ còn xuất hiện sau Avengers: Endgame? 2

Vai khách mời của Stan Lee trong Captain Marvel thực chất là ông đang đóng vai của chính mình. Diễn ra trong phân đoạn trên tàu điện ngầm, ông đang cầm quyển kịch bản của bộ phim Mallrats do Kevin Smith làm đạo diễn năm 1994 - mà trong đó ông thủ vai chính mình - và đọc một câu thoại. Trong một khắc, Carol Danvers nghĩ rằng ông là Skrull giả trang, nhưng cuối cùng cô đáp trả bằng một nụ cười nhẹ, và tiếp tục đi tìm đối tượng mình đang truy đuổi.

Liệu Stan Lee sẽ còn xuất hiện sau Avengers: Endgame? 3

Ngoài ra, đoạn mở đầu của Captain Marvel cũng được điều chỉnh, thay thế những siêu anh hùng của Marvel thành toàn bộ các vai khách mời của Stan Lee trong nhiều năm qua, kèm theo đó là dòng chữ "Cảm ơn ông Stan". Theo lời ông Feige, ý tưởng vinh danh biểu tượng của Marvel theo cách này được nghĩ đến ngay sau khi ông ấy mất. 

"Chúng tôi đã nghĩ đến, như mọi khi, cách để vinh danh ông ấy theo hướng mà chúng tôi đã cố gắng làm khi ông ấy còn sống, trong các bộ phim. Tôi đã luôn nghĩ rằng, nếu ngày đó đến - mà trước đây tôi từng nói rằng tôi không chắc nó sẽ đến. Kiểu như tôi mường tượng ông ấy ở tuổi 127 vậy - rằng tôi sẽ muốn điều gì đó cảm động và nổi lên phía trước, thay vì xuất hiện chán nản ở cuối phim."

KL Jackarl
Theo Gamespot

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Từng chung màu cờ tại AWC 2019, Team Flash đối đầu Mocha ZD Esports tại vòng tuyển chọn SEA GAME 30

Từng chung màu cờ tại AWC 2019, Team Flash đối đầu Mocha ZD Esports tại vòng tuyển chọn SEA GAME 30

Từng chung nhau sắc cờ đỏ sao vàng tại đấu trường quốc tế AWC 2019, song tại vòng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30, Team Flash (Việt Nam) và Mocha ZD Esports (Việt Nam Wildcard) lại trở thành đối thủ của nhau. Là hai đội tuyển đầy duyên nợ, lượt BO5 có thể xem của các tuyển thủ có thể xem là trận đấu kinh điển của ngày thi đấu tuyển chọn đầu tiên.

eSports
Lên đầu trang