Lý giải vì sao Batman vẫn luôn cool ngầu hơn Superman

Dù không hề có bất kì siêu năng lực nổi trội nào nhưng Batman vẫn luôn là một Siêu anh hùng cool ngầu và được rất nhiều người hâm mộ của DC yêu thích

Trong bom tấn Siêu anh hùng Shazam! thì Billy Batson không hề biết nhiều đến những Siêu anh hùng, tuy nhiên người anh em của cậu là Freddy Freeman lại là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của những người hùng trong Vũ trụ điện ảnh DC, điển hình là SupermanBatman. Điều thú vị là tất cả những siêu anh hùng của DC đều xuất hiện trong thế giới của Shazam. Freddy cũng như biết bao đứa trẻ khác, luôn tranh luận với những người bạn của mình việc Siêu anh hùng nào là người tuyệt vời nhất và những cuộc tranh luận đó không bao giờ dừng lại ngay cả khi chúng lớn lên. Tuy nhiên có một điều bất ngờ đó là Đâọ diễn của Shazam! là David F. Sandberg và nam diễn viên Zachary Levi đều có một ý kiến chung đó là Batman từ lâu đã luôn là người ngầu hơn Supeman rất nhiều. Họ đã giải thích rằng:

"Batman như một tay ăn chơi sành sỏi, và tất cả mọi thứ liên quan đến Bruce Wayne luôn rất tuyệt vời, không những thế anh ta còn là một tỷ phú nữa. Batman cũng có những vấn đề riêng, ngay cả Superman cũng có những vấn đề riêng của mình nhưng trong thế giới của những Siêu anh hùng DC thì Superman trông chẳng khác gì một anh chàng Hướng đạo sinh nghiêm túc cả"

Lý giải vì sao Batman vẫn luôn cool ngầu hơn Superman
Nguồn ảnh: DC Comics

Zachary Levi cũng chia sẻ rằng một trong những ưu thế khiến cho Batman luôn trông cool ngầu, thậm chí là vượt trội hơn rất nhiều so với Superman dù không hề có những năng lực siêu bá đạo, đó chính là việc anh ta là một tỷ phú, một dân chơi và dù không thích chuyện hưởng thụ quá nhiều, nhưng Bruce luôn thể hiện một phong cách rất riêng của mình.

Lý giải vì sao Batman vẫn luôn cool ngầu hơn Superman 2
Nguồn ảnh: DCEU

Batman luôn thể hiện một sự lạnh lùng, đen tối và có nhiều nét tương đồng với các anti-hero (những nhân vật chiến đấu vì bản thân chứ không chiến đấu vì công lý). Khi bạn càng ngày càng lớn lên và trưởng thành thường sẽ đánh giá cao những siêu anh hùng không hoàn hảo, thay vì cứ mãi ủng hộ một siêu anh hùng hoàn hảo một cách toàn diện như Superman khi bạn còn bé. "Superman luôn hướng về công lý, bởi vì anh ta là một người ngoài hành tính nên anh ấy nhìn nhận mọi thứ một cách logic hơn, ít cảm xúc hơn con người bình thường" Levi nói thêm về "Người Đàn Ông Thép".

Lý giải vì sao Batman vẫn luôn cool ngầu hơn Superman 3
Nguồn ảnh: Internet

Mặc dù vậy nhưng Superman vẫn là nhân vật có sức mạnh vượt trội một cách toàn diện. Trong một video mới nhất của Shazam! thì Freddy Freeman đã nói với Billy Batson rằng sức mạnh của cậu thật tuyệt vời, gần giống như Superman vậy. Rõ rằng Superman chính là hình tượng cốt lõi của các siêu anh hùng dành cho trẻ em trong bom tấn Shazam!Freddy chính là ví dụ điển hình.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Với cộng đồng fan Kiếm Hiệp thích sự mới lạ và độc đáo chắc chắn không thể bỏ qua Kiếm Ma 3D, tựa game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được NPH Funtap đưa về trình làng game Việt. Đến với Kiếm Ma 3D, người chơi sẽ được thưởng thức đầy đủ những tinh túy của một game kiếm hiệp, thêm vào đó là rất nhiều yếu tố bất ngờ mà “dị giới” đem lại.

Game Mobile
Lên đầu trang