Marvel đang muốn Hugh Jackman trở thành phản diện vĩ đại nhất MCU

Hugh Jackman đang được Marvel nhắm đến cho một vai phản diện nổi tiếng nhất từng xuất hiện trong Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Doctor Doom là một trong những siêu phản diện nổi tiếng bậc nhất và vĩ đại nhất trong thế giới truyện tranh của Marvel. Tuy nhiên những phiên bản của Doctor Doom trên màn ảnh rộng vẫn chưa thật sự thuyết phục lắm, từ Julian McMahon cho đến phiên bản Josh Trank trong phần reboot.

Tuy nhiên trong tương lai gần thì người hâm mộ của Marvel sẽ có cơ hội để được tận mắt chứng kiến một phiên bản chất lượng nhất và chính xác nhất của tên phù thủy/nhà khoa học thống trị Latveria khi hắn được giới thiệu trong MCU. Trong thời điểm hiện tại thì này vẫn chưa được thông báo chính thức, nhưng có một nguồn tin thân cận với trang We Got This Covered rằng Marvel Studios hiện đang có một kế hoạch riêng cho Doctor Doom và khán giả sẽ có thể thấy được nhân vật phản diện nổi tiếng này trong tương lai.

Marvel đang muốn Hugh Jackman trở thành phản diện vĩ đại nhất MCU

Doctor Doom là một trong những phản diện vĩ đại nhất từng xuất hiện trong truyện tranh Marvel (nguồn ảnh: Internet)

Tuy nhiên cơ hội để Doctor Doom có thể xuất hiện trong Phrase 4 của MCU khá là thấp, hoặc là hắn ta sẽ xuất hiện vào khoảng cuối của giai đoạn này với mục đích giới thiệu là chính. Theo như những tin đồn nghe ngóng được ngoài lề thì tên phản diện này sẽ xuất hiện trong một sự kiện lớn của Vũ trụ điện ảnh Marvel và nơi đó có sự xuất hiện của cả nhóm Fantastic Four. Không chỉ muốn Doctor Doom trở thành phản diện lớn nhất của các siêu anh hùng mà Marvel còn khiến người hâm mộ bất ngời khi đang muốn trao vai diễn cho một nhân vật có tên tuổi được người hâm mộ rất mực yêu thích. Marvel đang muốn Hugh Jackman sẽ chính là người thủ vai Doctor Doom

Marvel đang muốn Hugh Jackman trở thành phản diện vĩ đại nhất MCU 2

Hugh Jackman đang được nhắm đến với vai diễn Doctor Doom (nguồn ảnh: Internet)

Dù hiện tại người hâm mộ vẫn hi vọng rằng Hugh Jackman sẽ qua trở lại với vai diễn Người Sói Wolverine quen thuộc, nhưng bất kì ai cũng biết rằng khả năng đó hoàn toàn không cao, nếu không thuyết phục được anh trở thành Người Sói thì MCU cũng muốn có một phản diện chất lượng với sự diễn xuất của Hugh Jackman, và tất nhiên Doctor Doom là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp.

Nhưng ở thời điểm này thì chúng ta vẫn chưa biết rằng Marvel Studios liệu đã có một cuộc gặp gỡ với Hugh Jackman hay chưa hay đây chỉ là những thảo luận nội bộ mà thôi. Chắc chắn rằng Marvel hiện đang rất muốn có sự xuất hiện của nam tài tử này trong dàn diễn viên của mình, không phải cho vai Wolverine thì cũng là một vai phản diện khác. Tuy nhiên không phải Marvel cũng có được những gì mà họ muốn bởi chưa chắc rằng Hugh Jackman thật sự có hứng thú với điều này, dù đây là một viễn cảnh thú vị và không biết người hâm mộ sẽ hứng thú đến mức nào khi thấy Hugh Jackman trong hình dáng của Doctor Doom. Hiện giờ thì chúng ta chỉ có thể hi vọng và chờ những thông báo mới nhất của Marvel mà thôi.

Theo Game8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang