Millie Bobby Brown chính thức loại bỏ tin đồn về vai diễn The Eternals

Như vậy những tin đồn về việc ngôi sao của Stranger Things sẽ tham gia dự án The Eternals của MCU đã bị chính người trong cuộc gạt bỏ

Millie Bobby Brown đã loại bỏ tin đồn về việc cô tham gia dự án The Eternals. Nữ diễn viên này đã trở thành một cái tên quen thuộc sau vai diễn đầy ấn tượng Eleven trong seri phim truyền hình Stranger Things của Netflix. Mùa 3 của thương hiệu phim khoa học - viễn tưởng với các sự kiện kì bí này gần đây đã ra mắt trên Netflix, và một lần nữa mang đến những con số ấn tượng. Trong những năm gần đây, Brown cũng đã góp mặt trên màn ảnh rộng vài lần, mới nhất là trong bộ phim Godzilla: King of the Monsters.

Millie Bobby Brown chính thức loại bỏ tin đồn về vai diễn The Eternals

Trong khi đó, Marvel đã quay trở lại màn ảnh rộng với Spider-Man: Far From Home cách đây 2 tuần. Phần phim mới nhất này của MCU không chỉ là một phần phim Spider-Man đơn tiếp theo, mà còn kết nối trực tiếp với bom tấn Avengers: Endgame, đồng thời khép lại Chương 3 của MCU. Tuy vậy, trước cả khi bộ phim có màn ra mắt phá vỡ kỷ lục doanh thu phim công chiếu vào tối thứ ba cao nhất (39,2 triệu đô), nhiều người hâm mộ đã bắt đầu hướng về tương lai của thương hiệu tỷ đô thuộc quyền Disney. 

Millie Bobby Brown chính thức loại bỏ tin đồn về vai diễn The Eternals 2

Tuy chưa có danh mục phim chính thức được công bố, một số bộ phim thuộc Giai đoạn 44 đã bắt đầu vào guồng phát triển, bao gồm phần tiền truyện Black Widow, bộ phim đầu tiên của Marvel có vai chính là người châu Á - Shang-Chi, cùng với màn ra mắt được kì vọng cao của The Eternals. Một trong số các tin đồn đầy hứa hẹn gần đây cho biết Brown đã được tuyển vào dự án nói trên. Tuy vậy, trên trang Instagram cá nhân của mình, Brown đã loại bỏ những tin đồn đó.

Millie Bobby Brown chính thức loại bỏ tin đồn về vai diễn The Eternals 3

Khi được hỏi về vai diễn đầy tiềm năng của cô với Marvel, Brown đã phản hồi "Được rồi các bạn, đây là vấn đề. Mọi người nghĩ rằng tôi sẽ tham gia một bộ phim Marvel. Nhưng cá nhân tôi không biết điều đó. Cả gia đình tôi cũng không có ý kiến. Thế nên tôi chỉ muốn cho mọi người biết rằng tôi không tham gia ... ngay lúc này." Dự án phim The Eternals được cho là sẽ bắt đầu ghi hình vào tháng 9, với Chloe Zhao làm đạo diễn, và một dàn diễn viên khá ấn tượng bao gồm Angelina Jolie và Richard Madden, với bối cảnh diễn ra có thể trải dài suốt hàng ngàn năm, thậm chí trước cả dòng thời gian hiện tại của MCU.

Millie Bobby Brown chính thức loại bỏ tin đồn về vai diễn The Eternals 4

Như vậy, nó sẽ mang đến cơ hội hoàn hảo để khán giả điện ảnh khám phá về quá khứ của Thanos. Thông tin gần đây nhất cho biết Salma Hayek cũng đang trao đổi về một vai diễn trong phim. Disney và Marvel Studios cũng giữ nguyên mong muốn đem Keanu Reeves vào MCU, trong bộ phim này hoặc một bộ phim khác thích hợp hơn. Brown đã được đồn về sự tham gia vào MCU kể từ lúc hai bộ phim Avengers: Infinity War và Endgame đang được ghi hình cùng lúc. Nhiều người tin rằng cô có thể xuất hiện trong một vai khách mời, hoặc một phân đoạn Post-Credit để thiết lập tiền đề cho The Eternals. Tuy vậy, với Infinity War sử dụng After-Credit để thiết lập cho Endgame, còn Endgame thì không có After-Credit, mọi thứ đã không diễn ra.

Millie Bobby Brown chính thức loại bỏ tin đồn về vai diễn The Eternals 5

Dù sao thì, người hâm mộ vẫn giữ nguyên hi vọng Brown sẽ tham gia thương hiệu MCU. Việc đích thân cô gạt bỏ tin đồn chắc chắn là nỗi thất vọng lớn với nhiều người. Mặc dù đây cũng có thể là một phương thức giữ bí mật khác của Marvel. Sau cùng thì, nữ diễn viên cũng đã khiến nhiều người nghi ngờ về khả năng tham gia mùa 4 của Stranger Things - mặc dù thực tế nhiều diễn viên đã chính thức kí hợp đồng cho chuyến phiêu lưu tiếp theo. Với việc Marvel chuẩn bị có một buổi họp báo tại sự kiện San Diego Comic-Con, những chi tiết chính thức về kế hoạch cho Giai đoạn 4 và những công bố tuyển vai chính thức - cho The Eternals và xa hơn nữa - có lẽ không còn lâu nữa, cho dù Brown có tham gia hay không.

KL Jackarl
Theo ScreenRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang