"Ông hoàng không ngai" của làng giải trí Hương Cảng Nhậm Đạt Hoa bị côn đồ đâm nhiều nhát tại sự kiện

Vừa qua, nam diễn viên gạo cội Hong Kong Nhậm Đạt Hoa đã bị một tên côn đồ đâm ngay giữa sự kiện tại Trung Sơn (Quảng Đông).

Ngày 20.07, truyền thông Trung Quốc đồng loạt đưa tin sự việc "đại ca showbiz Hong Kong" Nhậm Đạt Hoa bị giang hồ đâm ngay giữa sự kiện. Khi đang gia lưu trên sân khấu, nam tài tử họ Nhậm bất ngờ nhận một cú đâm trời giáng của một người đàn ông. Hắn ta nhiều lần cố tình tấn công anh dù ngày sau đó, diễn viên 64 tuổi nhanh chóng tránh đi và dùng tay đỡ. 

 Ông hoàng không ngai của làng giải trí Hương Cảng Nhậm Đạt Hoa bị côn đồ đâm nhiều nhát tại sự kiện

Ngay sau đó, nhân viên hiện trường đã có mặt để ngăn cản sự việc chuyển biến theo chiều hướng xấu và cảnh sát cũng có mặt để bắt giữ kẻ côn đồ. Về phần Nhậm Đạt Hoa, nam diễn viên được chuyển vào bệnh viện cấp cứu, nhiều khán giả có mặt ở hiện trường không tránh khỏi sự hốt hoảng sau khi sự việc xảy ra.

 Ông hoàng không ngai của làng giải trí Hương Cảng Nhậm Đạt Hoa bị côn đồ đâm nhiều nhát tại sự kiện 2

 Ông hoàng không ngai của làng giải trí Hương Cảng Nhậm Đạt Hoa bị côn đồ đâm nhiều nhát tại sự kiện 3

 Ông hoàng không ngai của làng giải trí Hương Cảng Nhậm Đạt Hoa bị côn đồ đâm nhiều nhát tại sự kiện 4

Nhiều nguồn tin chưa chính thức cho hay kẻ tấn công là người Đại Lục, vì có mối ân oán với nam tài tử nên quyết định là liều. Song tờ On lại phỏng đoán Nhậm Đạt Hoa bị tấn công oan do sai phạm từ phía tổ chức sự kiện. 

 Ông hoàng không ngai của làng giải trí Hương Cảng Nhậm Đạt Hoa bị côn đồ đâm nhiều nhát tại sự kiện 5

Công ty quản lý của nam diễn viên cho hay hiện tại anh đã tỉnh, miệng vết thương cũng được rửa sạch, sức khoẻ và tâm lý cũng đang trong trạng thái ổn định. Vốn là người "máu mặt" ở cả hai phe chính - tà, Nhậm Đạt Hoa được xem là "ông hoàng không ngai" bởi anh sinh ra trong gia đình có truyền thống làm cảnh sát, có cha ruột là cựu sĩ quan đặc vụ, anh trai từng giữ tới chức Phó Ủy viên Cảnh sát Hong Kong, chỉ huy lực lượng đặc nhiệm chiến đấu Phi Hổ. Là người có tiếng nói ở Hong Kong, Nhậm Đạt Hoa khẳng định đất Hương Cảng không ai qua được mình. Llần này, tên tấn công anh chắc sẽ có kết cuộc không hề tốt đẹp.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang