Phân tích toàn tập trailer Avengers: Endgame (Phần 3)

Những phân tích cuối cùng trong trailer thứ hai của Avengers: Endgame, trước khi phim chính thức ra rạp vào ngày 26 tháng 4 tới

Xem thêm

+ Phân tích toàn tập trailer Avengers: Endgame (Phần 1).
+ Phân tích toàn tập trailer Avengers: Endgame (Phần 2).
+ Bản Spoilers cốt truyện Avengers Endgame.
+ Marvel đang bị chỉ trích sấp mặt bởi sai lầm nhỏ nhặt trong poster mới nhất của mình.
+ Avengers: Endgame tung trailer chính thức tiếp theo, đội Avengers tập hợp.

Black Widow tập luyện

Black Widow dường như thực sự trở thành động lực của Avengers: Endgame, một người không từ bỏ và chấp nhận thế giới trong tình trạng hiện tại. Trong hai đoạn trailer và đoạn TV Spot, cô là người đứng ra thực hiện các cuộc họp, động viên những đồng đội đã mỏi mệt của mình, và thậm chí là - trong phân đoạn này - tập luyện để rèn kĩ năng bản thân. Với những ngôi sao lớn của MCU như Chris Evans và Robert Downey Jr. dự kiến sẽ rút lui sau Endgame, không quá bất ngờ khi Black Widow của Scarlett Johansson trở nên nổi bật hơn - lý giải vì sao một bộ phim riêng của cô cuối cùng đã được thực hiện.

Phân tích toàn tập trailer Avengers: Endgame Phần 3

"Bằng bất cứ giá nào"

Các Avengers đều đã nhất trí với nhau họ phải làm "bằng bất cứ giá nào" để đảo ngược cú búng tay. Câu thoại vang lên nhiều lần này đặc biệt thú vị, ngầm xác nhận rằng biệt đội Avengers nguyên gốc đã đoàn kết với nhau trong nhiệm vụ này. Bạn có thể nghe được câu thoại trên từ Captain America, Hawkeye, Black Widow và Tony Stark. Mặc dù có thể là nhằm mục đích quảng bá, nhưng nếu thực sự xuất hiện trong phim, đây sẽ là một chi tiết gây xúc động mạnh.

Phân tích toàn tập trailer Avengers: Endgame Phần 3  2

Captain America tham chiến

Captain America đang siết chặt khiên vào tay mình và chuẩn bị ra trận. Mặc dù mang nhịp điệu hành động, đây có khả năng là phân đoạn đầu phim; Steve Rogers đã "mày râu nhẵn nhụi", nhưng có vẻ như lại đang mặc bộ trang phục Avengers: Infinity War. Hiện chưa rõ vì sao nhìn Steve có vẻ bám bùn đất khá nhiều hay vì sao anh ta lại tỏ ra giận dữ. Rất có thể đang ở cùng nơi với Nebula, và cuộc gặp mặt đầu tiên giữa Nebula với các Avengers lại bắt đầu một trận đánh.

Phân tích toàn tập trailer Avengers: Endgame Phần 3  3

Ant-Man đang nhảy qua thứ gì đó

Một phân đoạn ấn tượng trong trailer Endgame cho thấy Ant-Man, lúc này đã biến nhỏ lại, đang nhảy vào hành động đối đầu với một mối đe dọa chưa rõ. Trông có vẻ như là một tòa nhà đang bốc cháy, với Ant-Man đang nhảy ra khỏi một đống đổ nát nhỏ để đối mặt với kẻ thù.

Phân tích toàn tập trailer Avengers: Endgame Phần 3  4

Bộ trang phục hiện đại

Cách đây vài tháng, một dòng đồ lưu niệm bị rò rỉ đã xác nhận rằng các Avengers sẽ vận bộ trang phục mới - và đoạn trailer này ít nhất đã cho khán giả có cái nhìn rõ hơn về chúng. Một phần của món đồ lưu niệm gọi chúng là những bộ trang phục "Advanced Tech", khẳng định chúng "lấy cảm hứng từ một số công nghệ tiên tiến nhất trong thiên hà." Những bộ trang phục này góp phần khiến chúng ta nhớ đến bộ trang phục dùng trong Lượng Tử Giới đã xuất hiện trong Ant-Man & The Wasp, và nhiều khả năng các Avengers sẽ dùng chúng để đi vào Lượng Tử Giới.

Phân tích toàn tập trailer Avengers: Endgame Phần 3  5

Đội Avengers tập hợp

Đội Avengers được tập hợp lần này bao gồm Steve Rogers, Nebula, Ant-Man, Hawkeye, War Machine, Black Widow và Tony Stark. Điều này một lần nữa xác nhận rằng Stark sẽ quay trở về Trái Đất với Nebula (ít nhất là trailer khiến chúng ta nghĩ như vậy), và có thể bộ trang phục Advanced Tech của họ do Tony thực hiện. Thor và Rocket không xuất hiện do góc máy quay, nhưng đoạn trailer đợt Super Bowl đã xác nhận họ cũng góp mặt trong cảnh này, với hai nhân vật vắng mặt duy nhất là Carol Danvers và Bruce Banner.

Phân tích toàn tập trailer Avengers: Endgame Phần 3  6

Carol Danvers ở trụ sở Avengers

Đoạn after-credit trong Captain Marvel đã tiết lộ về việc Carol Danvers xuất hiện ở Trái Đất sau khi nhận được tin nhắn của Nick Fury. Có vẻ như cô đã ổn định ở trụ sở Avengers, xem nó như nhà mình, và khá thư giãn. Rõ ràng Thor đã không có mặt ở căn cứ khi Captain Marvel đến Trái Đất, và đây là lần gặp mặt đầu tiên giữa hai người.

Phân tích toàn tập trailer Avengers: Endgame Phần 3  7

Thor dùng cây Stormbreaker giống như Mjolnir

Rõ ràng Thor khá hứng thú với việc tạo ấn tượng với một cô gái; vị Thần Sấm này triệu hồi Stormbreaker theo đúng cái cách anh hay dùng với cây Mjolnir ngày trước. Avengers: Infinity War đã gợi ý rằng Thor điều khiển được cây Stormbreaker giống như những gì đã làm với Mjolnir; khi anh xuất hiện ở Trái Đất, anh ném cây búa-rìu này theo một vòng cung để quét sạch bè lũ Outrider, sau đó thu nó về tay mình. Và giờ rõ ràng anh điều khiển nó khá thuần thục rồi.

Phân tích toàn tập trailer Avengers: Endgame Phần 3  8

Thor thích Captain Marvel

Có vẻ như Captain Marvel sẽ khá phù hợp với các Avengers, cô thậm chí không chút phản ứng với cây Stormbreaker, và chỉ cười nhẹ đáp lại Thor. Về phần mình, Thor bày tỏ sự thích thú trước Captain Marvel. Anh đã gặp gỡ vô số nữ chiến binh trong suốt hành trình của mình, đáng chú ý nhất là Lady Sif, và anh tỏ ra khá hào hứng với Captain Marvel.

Phân tích toàn tập trailer Avengers: Endgame Phần 3  9

Mái tóc của Black Widow hé lộ một mối liên hệ

Tóc của Black Widow vẫn là một manh mối quan trọng trong trailer Avengers: Endgame. Với việc nó được cắt ngắn và vẫn giữ máu trắng bạch kim, đồng nghĩa tình tiết này diễn ra không lâu sau các sự kiện của Avengers: Infinity War và đoạn after-credit trong Captain Marvel.

Phân tích toàn tập trailer Avengers: Endgame Phần 3  10

KL Jackarl
Nguồn: Tổng hợp

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang