Shazam! đã vượt qua doanh thu suất chiếu sớm của Aquaman

Rõ ràng công thức làm phim siêu anh hùng đơn lẻ của DC Films đang gặt hái thành quả, với Shazam! tiếp tục chứng tỏ sức hút của mình, dường như còn hơn cả Aquaman

Bộ phim mới nhất trong DCEU, Shazam!, thực tế là bộ phim cuối cùng trong kế hoạch của DCEU mà Warner Bros. công bố vào tháng 10 năm 2014. Mặc dù có những lo lắng ban đầu về việc bộ phim sẽ thất bại hoặc bị trì hoãn, nhưng cuối cùng điều đó đã không xảy ra. Thay vào đó, Shazam! đã giữ vững thời điểm ra mắt vào tháng 4 năm 2019 trong 2 năm qua, kể từ khi đạo diễn David F. Sandberg xác nhận sự góp mặt của ông ở sự kiện San Diego Comic-Con 2017.

Shazam! đã vượt qua doanh thu suất chiếu sớm của Aquaman
Shazam! có doanh thu chiếu sớm đáng nể

Cho đến nay, Shazam! đang dần trở thành cú hit thứ hai cho DCEU, theo sau thành công của Aquaman vào tháng 12 năm ngoái. Những đánh giá sớm đều rất tích cực, và khen ngợi bộ phim siêu anh hùng của đạo diễn Sandberg khi kết hợp hành động khéo léo, câu chuyện nhẹ nhàng và đặc biệt là khiếu hài hước. Và trong những ngày chiếu sớm vào ngày 23 tháng 3 vừa qua, Shazam! đã có kết quả khá tốt. Theo trang Deadline cho biết, Shazam! đã thu về 3,3 triệu đô trong loạt chiếu sớm của mình ở 1200 rạp chiếu phim, vượt qua doanh thu chiếu sớm của Aquaman vào tháng 12 năm ngoái (2,9 triệu đô) và cả How to Train Your Dragon: The Hidden World (2,6 triệu đô).

Shazam! đã vượt qua doanh thu suất chiếu sớm của Aquaman 2
Shazam! vượt mặt Aquaman

Hai bộ phim Aquaman và The Hidden World sau đó đã thu về 67,9 triệu đô và 55 triệu đô tương ứng trong ba ngày công chiếu đầu tiên ở Bắc Mỹ. Khỏi phải nói, đây thực sự là tín hiệu tốt cho màn công chiếu trên toàn cầu của Shazam! trong tuần này. Bộ phim vẫn được dự đoán thu về ít hơn Aquaman ở thị trường Bắc Mỹ, với tổng doanh thu nội địa có thể được khoảng 45 triệu đô. Nhưng doanh thu chiếu sớm cho thấy dường như nhiều người đã tỏ ra hào hứng hơn với bộ phim. Suy cho cùng, Shazam! không phải là một siêu anh hùng truyện tranh chính thống như các gương mặt trước đây như Superman, Wonder Woman và Aquaman, vậy nên bộ phim chắc chắn được dự đoán thu về ít hơn.

Shazam! đã vượt qua doanh thu suất chiếu sớm của Aquaman 3
Bộ phim tạo nên những kì vọng lớn

Tuy vậy, những hiệu ứng truyền miệng tích cực sẽ giúp sự kì vọng dành cho bộ phim tăng lên trong giai đoạn trước thềm ra mắt khán giả toàn cầu. Ít nhất thì Shazam! có thể đạt được tương đương hoặc cao hơn các dự đoán doanh thu mở màn hiện tại. Nó sẽ có một vài sự cạnh tranh trực tiếp từ Captain Marvel của MCU, nhưng chuyến phiêu lưu của Carol đã bắt đầu có dấu hiệu chậm lại. Shazam! chính thức công chiếu vào ngày 5 tháng 4.

KL Jackarl
Theo Screen Rant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang