Sốc: Captain America sẽ chết dưới tay của Iron Man?

Đây là một thông tin sốc khi mà Iron Man có thể chính là người đã giết Captain America

Ngay từ những ngày đầu tiên thông báo về bom tấn Avengers: Endgame thì nhiều người đã có rất nhiều những giả thuyết liên quan đến việc Captain America sẽ phải hi sinh thân mình trong phần phim này.

Sốc: Captain America sẽ chết dưới tay của Iron Man?

Nam diễn viên thủ vai Captain America - Chris Evans cũng đã từng đăng một dòng trạng thái lên trang Twitter cá nhân của mình với ngụ ý rằng anh đang trong chặng đường cuối cùng của chuyến hành trình cùng với biệt đội Aavengers và Vũ trụ điện ảnh Marvel trong suốt 8 năm qua. Đây cũng chính thứ để người hâm mộ có thể tin rằng Captain America sẽ phải hi sinh trong phần phim cuối cùng này của anh.

Sốc: Captain America sẽ chết dưới tay của Iron Man? 2

Tuy nhiên việc anh sẽ hi sinh như thế nào thì vẫn chỉ là những già thuyết của người hâm mộ mà thôi. Tuy nhiên những giả thuyết đó khi được đưa ra đã nhanh chóng bị phản bác bởi số đông và vấn đề này dần bị chìm vào quên lãng.

Nhưng một thông tin mới nhất về cái chết của Captain America đã khiến cho người hâm mộ không khỏi hốt hoảng. Cụ thể thì trong một buổi phỏng vấn của tờ The Hollywood Reported, nam tài tử Chris Evans của chúng ta dường như cố tình muốn "hâm nóng" cơn sốt Avengers: Endgame nên đã hé lộ một chút về cái chết của Captain America.

Sốc: Captain America sẽ chết dưới tay của Iron Man? 3

Theo đó thì Chris Evans đã được Marvel cho xem một tiếng đầu tiên của Endgame. Và hi được hỏi rằng liệu Cap có thật sự ra đi hay không, thì anh đã trả lời: "After I die by Tony’s hand, I just said, You know what? I can’t watch this." (Dịch ra là: "Sau khi tôi chết dưới tay của Tony, tôi chỉ muốn nói, anh biết là gì không? Tôi không thể xem cái đó.")

Đây là một thoongt in vô cùng sốc và không biết có phải chỉ là một câu nói bông đùa của Chris hay không? Liệu việc bị Iron Man giết chết có phải là thật? Như chúng ta đã biết Chris Evans và Downey Jr. lần đầu tiên làm việc cùng nhau trong Marvel Cinematic Universe tại bộ phim The Avengers của Joss Whedon. Trong phim họ cùng trong một đội nhưng thường khắc khẩu và có những ý kiến khác nhau.

Sốc: Captain America sẽ chết dưới tay của Iron Man? 4

Từ lần đầu tiên xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh Marvel thì Captain America luôn để lại cho người hâm mộ một ấn tượng vô cùng sâu sắc. Một siêu anh hùng lương thiện, yêu nước, lịch thiệp, vượt lên hoàn cảnh để có thể trở thành một biểu tượng của nước Mỹ. Đó chính là những phẩm chất quý giá khiến cho khán giả không thể nào mà không yêu mến Captain America. Anh còn là một trong những nhân vật quan trọng, là trụ cột để tạo nên sự thành công của Vũ trụ điện ảnh Marvel như ngày hôm nay.

Sốc: Captain America sẽ chết dưới tay của Iron Man? 5

Nếu Đội tưởng Mỹ thật sự ra đi thì sẽ mang đễn sự tiếc nuối vô cùng lớn đối với Vũ trụ điển ảnh Marvel cũng như là những người hâm mộ. Để có thể biết được những điều gì sẽ xảy ra thì chúng ta hãy cùng chờ đến ngày Avengers: Endgame ra mắt vào ngày 26/04 sắp tới nhé.

Theo: Screenrant

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang