The King's Man ra mắt Teaser Trailer, hé lộ nguồn gốc các "Quý ông"

Sau phần 2 không mấy thành công, thương hiệu phim hành động Kingsman quyết định quay ngược thời gian, trở về với những ngày đầu tiên Tổ chức Kingsman ra đời

Sau khi thực hiện những bộ phim lớn như King-Ass và X-Men: First Class, đạo diễn Matthew Vaughn quyết định chuyển hướng sang việc chuyển thể tiểu thuyết hình ảnh The Secret Service của Dave Gibbons và Mark Millar, cho ra đời bộ phim Kingsman: The Secret Service vào năm 2015, đánh dấu sự mở màn của một thương hiệu phim hành động mới. Bộ phim đã được đón nhận nồng nhiệt khi mang phong cách của James Bond kết hợp với những bộ phim điệp viên nổi tiếng một thời. Hai năm sau, phần tiếp theo với tên gọi The Golden Circle được tung ra, nhưng không còn thu hút như trước.

The King's Man ra mắt Teaser Trailer, hé lộ nguồn gốc các Quý ông

Dù vậy, cả hai phần phim đều có doanh thu đáng kể, và Vaughn đã bắt tay vào việc thực hiện Kingsman 3 vào năm sau. Nhưng trước đó, ông sẽ cho ra mắt The King's Man, một phần tiền truyện nhằm khai thác nguồn gốc của tổ chức Kingsman. Kịch bản của phim được chắp bút bởi Vaughn và cộng sự Jane Goldman, lấy bối cảnh đầu thập niên 20, và xoay quanh "một tập hợp những tên bạo chúa và chủ mưu tội phạm tồi tệ nhất trong lịch sử", đang lên kế hoạch cho một cuộc chiến lấy đi sinh mạng hàng triệu người. Hãng Fox đã cho ra mắt đoạn trailer teaser đầu tiên của The King's Man, cùng với poster chính thức của phim.

Theo trailer, một phần nội dung The King's Man sẽ diễn ra trong bối cảnh Đệ nhất Thế chiến, một cuộc chiến được lên kế hoạch cho một âm mưu toàn cầu, dẫn đến việc hình thành nên Cơ quan tình báo Kingsman nhằm ngăn chặn nó. Rhys Ifans (The Amazing Spider-Man) cũng góp mặt trong phim với nhân vật có tên Grigori Rasputin. Điều này có nghĩa là bộ phim sẽ diễn ra gần thời điểm bắt đầu cuộc Đại chiến, khi mà ngoài đời thật, Rasputin đã bị giết vào năm 1916. Ngoài ra, có vẻ như hai nhân vật của Ralph Fiennes (Harry Potter) và Harris Dickinson (Trust) sẽ có một mối quan hệ thầy trò tương tự như mối quan hệ của Harry với Eggsy trong hai phần phim trước.

The King's Man ra mắt Teaser Trailer, hé lộ nguồn gốc các Quý ông  2

The King's Man ra mắt Teaser Trailer, hé lộ nguồn gốc các Quý ông  3

Với việc The Golden Circle bị chỉ trích vì đi quá xa trong sự hài hước của nó, có vẻ như Vaughn đã quyết định lùi lại một chút, và lựa chọn những diễn biến thực tế hơn, nhưng vẫn có một vài sự vui nhộn nhất định theo phong cách Kingsman. Cho đến thời điểm hiện tại, đoạn teaser trailer đã thể hiện được cái nhìn riêng biệt cho một phần tiền truyện, nhưng vẫn thuộc về vũ trụ Kingsman, đồng thời mang đến những ấn tượng về một bầu không khí căng thẳng của giới quý tộc trong Đệ nhất Thế chiến. Phim dự kiến ra mắt vào ngày 14 tháng 2 năm sau.

The King's Man ra mắt Teaser Trailer, hé lộ nguồn gốc các Quý ông  4

KL Jackarl
Theo ScreenRant

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang