Valentine trắng cùng thoát khỏi friend zone với “Yêu nhầm bạn thân”

Trở thành nền giải trí hùng mạnh ở châu Á, điện ảnh Thái Lan cũng phát triển từng ngày với những câu chuyện mới lạ, vượt ra ngoài ngưỡng an toàn để trở nên bứt phá hơn. Và có lẽ “Friend Zone” chính là ví dụ điển hình.

Friend Zone (tên tiếng Việt: Yêu nhầm bạn thân) là câu chuyện xoay quanh cặp đôi Palm (Nine Naphat) và Gink (Baifern Pimchanok).

Valentine trắng cùng thoát khỏi friend zone với “Yêu nhầm bạn thân”

Poster phim

Valentine trắng cùng thoát khỏi friend zone với “Yêu nhầm bạn thân” 2

Palm và Gink thời trung học

Vốn là bạn thân từ thời trung học nên sự thân thiết giữa họ được bộc lộ khá rõ ràng qua lời ăn tiếng nói, cử chỉ cũng như ánh mắt. Palm có thể nói là chàng trai hiền lành, chân thành và sở hữu ngoại hình sáng; còn Gink lại là cô nàng nóng nảy, bốc đồng, hơi ương bướng và có chút ngang ngạnh. Song Palm luôn bên cạnh Gink mỗi khi khó khăn hay gặp chuyện buồn, dần dần thứ tình cảm anh chàng dành cho cô bạn thân đã không còn đơn thuần chỉ là tình bạn.

Valentine trắng cùng thoát khỏi friend zone với “Yêu nhầm bạn thân” 3

Luôn bên cạnh Gink, Palm đã "đổ gục" trước cô nàng

Có lẽ cả hai đều hiểu rằng người kia là một phần quan trọng trong cuộc sống của mình, là mảnh ghép mà dù thế nào cũng không thể mất đi. Trong lòng mỗi người luôn dành cho đối phương một vị trí không ai thay thế được, nhưng cũng chính vì rất khó khăn để gìn giữ một mối quan hệ, nên sợ chỉ cần tiến xa hơn, mọi thứ sẽ trở về số không như lần đầu gặp mặt. Tình bạn và tình yêu tưởng rất gần nhưng quả thật lại rất xa. Luôn có khoảng cách nhất định giữa hai mối quan hệ này, tình bạn tiến đến tình yêu không khó, nhưng từ yêu muốn trở về làm bạn bè lại là bài toán nan giải cho nội tâm một con người.

Valentine trắng cùng thoát khỏi friend zone với “Yêu nhầm bạn thân” 4

Ánh mắt Palm dành cho Gink

Valentine trắng cùng thoát khỏi friend zone với “Yêu nhầm bạn thân” 5

Ngay cả khi Gink có bạn trai, Palm vẫn luôn dõi theo

Valentine trắng cùng thoát khỏi friend zone với “Yêu nhầm bạn thân” 6

Cho đến khi cô nàng thất tình, anh chàng vẫn luôn bên cạnh

Giữa Palm và Gink dường như bị mắc kẹt trong chính mối quan hệ của họ. Nhiều lần Palm quen bạn gái nhưng kết quả cũng chẳng đến đâu, và cũng không ít lần Gink đau khổ vì thất tình tìm đến Palm để khóc. Cứ thế cho đến khi cả hai đều thừa nhận mối quan hệ xưa nay đã vượt ngưỡng bạn bè thông thường để rồi câu chuyện giữa đôi bạn dần phát triển theo chiều hướng phức tạp hơn.

Valentine trắng cùng thoát khỏi friend zone với “Yêu nhầm bạn thân” 7

Những tình huống dở khóc dở cười

Với cốt truyện và cách kể đơn giản, dễ xem, dễ hiểu, dễ cảm, Friend Zone mang đến cho màn ảnh tháng Ba cùng mùa Valentien trắng năm nay bức tranh đẹp về tình bạn, tình yêu cho đến những cảm xúc ngây ngô mà vô cùng chân thành. Là một bộ phim tình cảm – hài hước, Friend Zone khiến người xem cười “té ghế” với hàng loạt những tình huống dở khóc dở cười và cách xử lý siêu “lầy lội” của Palm và Gink. Không dừng lại ở đó, tiếng cười, sự thích thú còn xuất phát từ những hành động và cử chỉ siêu ngọt ngào chàng soái ca Palm dành cho cô bạn của mình.

Không dừng lại ở đó, chemistry Nine Naphat và Baifern Pimchanok tạo ra trong phim là vô cùng mạnh mẽ. Tương xứng cả về ngoại hình lẫn biểu cảm, cặp dôi màn ảnh này mang đến cảm xúc chân thật cho khán giả khi xem phim. Sự dễ thương, ngọt ngào cùng những nét chuyển biến tâm lý nhân vật được chú trọng, đào sâu, khai thác tốt đã khiến từng nhân vật bộc lộ rõ thế mạnh của mình. 

Valentine trắng cùng thoát khỏi friend zone với “Yêu nhầm bạn thân” 8

Nhẹ nhàng, hài hước nhưng không kém phần ngọt ngào và ý nghĩa, Friend Zone là bộ phim thú vị dành cho các cặp đôi vào dịp Valentine trắng năm nay. Còn nếu vẫn độc thân, sao bạn không thử “nghía” sang thằng bạn thân, anh trai mưa, em trai kết nghĩa bên cạnh? Biết đâu họ cũng như Palm, cũng âm thầm bên cạnh và dành tình cảm cho bạn, chỉ là không nói ra mà thôi!

Phim được công chiếu trên toàn quốc từ 15/03/2019, đừng bỏ lỡ món quà đến từ xứ Chùa Vàng nhé!

Cocaine

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang