Âm Dương Sư: Hướng dẫn Hiyoribou - Thức thần hồi máu bị động siêu mạnh ở late game

Với khả năng hồi máu bị động rất hợp với team thủ thiếu tốc, hãy cùng xem qua hướng dẫn cho Hiyoribou - Nhật Hòa Phượng với ngự hồn, cách chơi và ghép đội mạnh nhất có thể.

Truyền thuyết

<Đang cập nhật>

Thông tin cơ bản

 • Độ hiếm: R
 • Vai trò: Buff Phòng thủ, hồi máu, hỗ trợ maximum cho team

Chi tiết bộ kĩ năng

Skill1 – Dương Viêm:

Hiyoribou cô đặc năng lượng mặt trời và thảy nó vào mặt địch chỉ định gây 100% sát thương.
Lv2: +5% sát thương.
Lv3: +5% sát thương.
Lv4: +5% sát thương.
Lv5: +10% sát thương.

Skill2 (nội tại) – Thanh Vũ:

Hiyoribou tích trữ 25% số máu mà đồng đội mất thành năng lượng mặt trời vào Teru teru bouzu (con búp bê sau lưng) và dùng nó để heal cho đồng minh thấp máu nhất vào kết thúc lượt của mỗi địch thủ, tối đa hồi phục bằng 30% máu đã mất. Nếu không có năng lượng mặt trời thì Hiyoribou sẽ không heal. Lượng máu tối đa tích trữ được trong Teru teru bouzu bằng máu tối đa của Hiyoribou.
Thức tỉnh: thêm khả năng tích trữ 20% lượng máu hồi được của địch thủ vào Teru teru bouzu.

Skill3 – Tư Dưỡng:

Hiyoribou nạp vào Teru teru bouzu 25% máu tối đa của bản thân. Bị động: Nếu đồng minh chết, Teru teru bouzu sẽ hy sinh để hồi sinh một đồng minh ngẫu nhiên với full máu, đồng thời có tỉ lệ 50% khiến năng lượng tích trong Teru teru bouzu lan ra heal cho toàn bộ đồng minh. Búp bê Teru teru bouzu sẽ được hồi sinh lại sau 4 lượt Hiyoribou hành động (CD bị động 4 lượt).
Lv2: +50% hiệu quả hồi máu khi Teru teru bouzu hy sinh.
Lv3: +60% năng lượng mặt trời.
Lv4: +50% hiệu quả hồi máu khi Teru teru bouzu hy sinh.
Lv5: -1 lượt CD bị động. (Búp bê hồi sinh sau 3 lượt)

Nhiệm vụ ra sân

 • Thức tỉnh Hiyoribou
 • Hiyoribou lên cấp 30
 • Hiyoribou nâng kĩ năng 8 lần

Ngự hồn đề nghị

Để hiệu quả nhất, Hiyoribou có thể lên theo 2 hướng là có tốc (Tốc/Máu/Máu, Tốc/Máu Chí Mạng) để nạp máu vào búp bê theo lượt, hoặc hướng max máu và hồi máu bị động (Tốc/Máu, Kháng, Máu) với các bộ ngự sau đây:

 • Luân Nhập Đạo
 • Chiêu Tài
 • Địa Tạng

Nhận xét cơ bản thức thần

 • Tuy lượng máu hồi không quá lớn nhưng chỉ cần bên địch hành động nhiều lượt thì cũng sẽ heal ầm ầm. Nếu bên địch xài Kachou nữa thì unlimited năng lượng mặt trời mà hồi.
 • Kĩ năng bị động ở skill 3 rất rất tuyệt vời, không sợ bị team tốc oneshot mình nữa, nhỡ chả may chết 1 em trong đợt dập dam khủng bố lượt đầu của team tốc thì cũng sẽ được hồi sinh lại full máu ngay.
 • Mỗi tội kĩ năng bị động này CD hơi dài. Max skill là CD 3 lượt, nên gắn tốc và Luân nhập đạo để ẻm nhanh đến lượt => nhanh hồi lại skill. Dĩ nhiên vẫn có thể không gắn tốc mà gắn máu để tăng lượng máu ẻm trữ được.
 • Sợ bị khóa nội tại. Nhưng dính khống chế kia thì vẫn heal như bình thường.
 • Nếu chết nhiều hơn 1 em thì sẽ hồi sinh ngẫu nhiên chứ không được chọn.
 • Không nhất thiết phải lên crit.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang