Âm Dương Sư: Hướng dẫn Oitsukigami - SR chuyên cung cấp quỷ hỏa tốt thứ 2 trong game

Chỉ thua đàn chị SSR trong việc cung cấp quỷ hỏa, hãy cùng xem qua hướng dẫn cho Oitsukigami - Truy Nguyệt Thần về ngự hồn, cách chơi cũng như đội hình mạnh nhất trong Âm Dương Sư nhé.

Truyền Thuyết

Trong mắt của nhân loại, thần có vẻ ngoài khác với con người, là một kẻ mà không gì không làm được. Thần có thể ban cho con người trí tuệ, thoả mãn nguyện vọng của con người, bảo đảm cho con người có thể sinh tồn được. Chữ "thần" này trong lòng nhân loại chiếm địa vị cao thượng, không thể khinh nhờn. Ta là thần linh mà ngôi đền này thờ phụng. Ít nhất thì mọi người xung quanh đây đều cho là vậy.

Vào những năm mất mùa, con người cầu khấn để có được đồ ăn. Mặc dù ta không thể biến ra mâm cao cỗ đầy, nhưng ta có thể bay đến rừng xa trăm dặm, săn hươu và thỏ hoang mang về cho bọn họ. Vào những lúc hạn hán, con người lại van xin để có nước uống. Tuy ta không thể rời núi dẫn nước, hô phong hoán vũ, nhưng ta có thể bay đến con sông xa ngàn dặm, đi đi về về mang nước đổ đầy đầy giếng khơi. Mỗi lần ta thực hiện nguyện vọng của con người, bọn họ đều sẽ thành kính quỳ lạy ta, tạ ơn ta vì đã giúp họ vượt qua cửa ải khó khăn. Ta thích cảm giác họ cần ta, cảm kích ta. Cho dù những việc ta làm sẽ không được đền đáp, nhưng có lẽ đây chính là cảm giác khi làm một vị thần.

Cho đến nay, ta vẫn thực hiện lời cầu nguyện của bọn họ, trừ một số thứ... Đó là lời cầu nguyện của một đứa trẻ. Hôm đó, hắn có lẽ bị doạ sợ, run rẩy bắt chước người lơn, hai mắt đẫm lệ hướng về phía ta cầu nguyện. Hắn hy vọng ta diệt trừ hết yêu quái trên đời này bởi vì mẹ hắn nói đứa trẻ nghịch ngợm sẽ bị yêu quái ăn thịt. Tuy ta không thể thực hiện nguyện vọng của hắn nhưng ta sẽ luôn bảo vệ hắn khỏi yêu quái. Nhưng mà, hai chữ "yêu quái" này trong mắt con người lại xấu xí như vậy sao? Sức mạnh của ta với của thần rõ ràng không khác nhau!


Truyện Kí của Truy Nguyệt Thần - Dịch: Nguyệt Tần

Thông tin cơ bản

 • Độ hiếm: SR
 • Vai trò: Buff quỷ hỏa + tốc + sát thương
 • Thức tỉnh: Mở khóa nội tại

Chi tiết bộ kĩ năng

Skill1 – Yêu Nguyệt:

Sử dụng dấu ấn mặt trăng tấn công một địch thủ gây 100% sát thương và tự tăng 20% thanh hành động của bản thân
Lv2: +5% sát thương.
Lv3: +5% sát thương.
Lv4: +5% sát thương.
Lv5: +10% sát thương.

Skill2 (nội tại, thức tỉnh để mở khóa)

Minh Nguyệt Triều Sinh: Khi bắt đầu trận, Truy Nguyệt Thần khiến thanh quỷ hỏa cộng thêm 1.
Lv2: Thanh quỷ hỏa cộng thêm 2.
Lv3: Thanh quỷ hỏa cộng thêm 3.
Lv4: Thanh quỷ hỏa cộng thêm 4.

Skill3 – Thanh Huy Nguyệt Hoa:

Khiêu vũ với trăng, toàn bộ đồng minh nhận hiệu ứng “Nguyệt Chi Chúc Phúc” tồn tại tới lượt hành động tiếp theo của Truy Nguyệt Thần. Trong thời gian hiệu ứng tồn tại, toàn bộ đồng minh tăng 10 điểm tốc và mỗi lần kết thúc lượt, thanh quỷ hỏa sẽ cộng thêm 1. Hiệu ứng không thể bị xóa.
Lv2: “Nguyệt Chi Chúc Phúc” tăng cho toàn team 10% sát thương.
Lv3: “Nguyệt Chi Chúc Phúc” tăng cho toàn team 20 điểm tốc.
Lv4: “Nguyệt Chi Chúc Phúc” tăng cho toàn team 20% sát thương.

Lv5: Sau khi sử dụng skill, Truy Nguyệt Thần sẽ miễn một lần nhận debuff cho bản thân bao gồm đóng băng, choáng, ngủ mê, biến hình, câm lặng, khiêu khích, hỗn loạn, khóa nội tại và ngự hồn.

Ngự hồn đề nghị

Do cần tốc để buff cho đồng đội có lửa, Truy Nguyệt Thần cần tập trung vào các chỉ số Tốc/Kháng/Máu cho các ngự sau đây:

 • Chiêu Tài: Đủ lửa dùng lại skill3 mỗi khi đến lượt.
 • Hỏa Linh.
 • Mộc Mị.
 • Thế Hồn.
 • U Cốc: Phản lại debuff khống chế khi kháng thành công.

Nhận xét cơ bản thức thần

 • Một thức thần cung cấp quỷ hỏa và có thể tự tăng thanh hành động cộng cho toàn team tốc độ và sát thương. Tuy nhiên khả năng cung lửa không bằng Hime (dĩ nhiên sao bằng Huy Dạ Cơ rồi)
 • Truy Nguyệt Thần có thể tự miễn một lần bị khống chế, đây là điểm hơn Hime - nhưng đổi lại là không trâu bằng
 • Khi đến lượt là phải dùng skill3 tốn 2 lửa nếu không tạo được thì không thể cung quỷ hỏa. Truy Nguyệt Thần cung quỷ hỏa dựa theo lượt hành động của đồng đội, tăng thời gian thanh quỷ hỏa hồi lại nhanh hơn (mỗi lần hồi được 5 lửa) chứ không cho luôn quỷ hỏa, do đó cần tính toán khi sử dụng skill.
 • Nội tại vừa vào trận cho 4 thanh quỷ hỏa, giống như hiệu ứng của Hỏa Linh (tức vừa vào trận đẩy thanh qủy hỏa reset luôn, cho team có luôn 5 lửa.)
 • Có nhiều tính đa dụng hay, chỉ thua thiệt đàn chị cung quỷ hỏa SSR kia thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang