Âm Dương Sư: Hướng dẫn chi tiết Tính Năng Sư Đồ và cách sử dụng hệ thống đúng cách

Với hệ thống Sư Đồ (Tiền Bối) giúp farm đồ cho bạn bè cấp thấp khá tốt, hãy cùng bài viết tìm hiểu tất cả những gì bạn cần biết để sử dụng hệ thống này hiệu quả này nhé.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn chi tiết Tính Năng Sư Đồ và cách sử dụng hệ thống đúng cách

Tổng quan

Người chơi có thể cùng người chơi khác kết thành quan hệ sư đồ. Cùng nhau hoàn thành các nhiệm vụ, thành tựu, có thể nhận được những phần quà rất có giá trị như daruma đen, SSR ngẫu nhiên (trừ LDP), daruma trắng cấp cao cùng nhiều phần thưởng có giá trị khác.

Chi tiết về tính năng:

Tại đình viện sẽ xuất hiện một tiểu người giấy, phụ trách ghi chép các vị âm dương sư đại nhân chỉ dạy hậu bối của mình.

Người chơi có thể click chọn vào hình nhân giấy tiến vào giao diện tính năng. Với người chơi đạt cấp 45 trở lên, có số ngày điểm danh trong game từ 100 ngày trở lên có thể thành Tiền Bối

Người chơi cấp 12 -> >30, có số lượng thức thần 6* không quá 2, hoặc những người chơi có cấp độ từ 12 -> không quá 40, có số ngày điểm danh không quá 30 ngày có thể làm Hậu Bối, thỉnh giáo Tiền Bối mình muốn.

Phần quà thưởng

Sau khi Tiền Bối và Hậu Bối kết thành quan hệ sư đồ, các Hậu Bối hoàn thành nhiệm vụ tu nghiệp có thể đạt được nhiều phần thưởng, trong đó có 1 SSR ngẫu nhiên.

Khi các Hậu Bối hoàn thành số lượng nhiệm vụ chỉ định, các Tiền Bối cũng sẽ nhận được những lễ bao khen thưởng. Lễ bao được nhận lần đầu sẽ có lượng quà thưởng gấp ba.Thành công "đào tạo" 5 Hậu Bối, Tiền Bối đó sẽ hoàn thành 5 thành tựu "Dự Mãn Kinh Đô" từ 1 đến 5, quà thưởng thành tựu rất phong phú, bao gồm khung avatar Dự Mãn Kinh Đô, daruma đen, daruma trắng 4*

Chi tiết cụ thể hơn về quy tắc sẽ được giải thích trong game.

Nguồn: Onmyoji - Âm Dương Sư (server Đài Loan)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang