Call of Duty WW2: Tổng hợp súng dùng tốt trong Multiplayer

Với những tựa game FPS như Call of Duty, điều mà nhiều game thủ quan tâm nhất chính là loại vũ khí nào mang tính hiệu quả cao khi dùng trong chế độ multiplayer. Hãy cùng xem qua danh mục những vũ khí ổn nhất để đối đầu với những người chơi khác

Tựa game bắn súng mới nhất trên thị trường, Call of Duty: WW2 đã ra mắt được gần 1 tuần, và như mọi khi, những người hâm mộ nhiệt tình của game chắc chắn đang đắm chìm trong chế độ multiplayer phổ biến. Dành ra một chút thời gian để tìm hiểu nhiều loại vũ khí khác nhau trong lịch sử Call of Duty, một vài người chơi chịu quan sát hơn đã lưu tâm đến một loạt súng hữu dụng có thể xem là lựa chọn tốt nhất cho những người lính mang ra chiến trường Đệ Nhị Thế Chiến tàn nhẫn. Mặc dù Call of Duty: WW2 có một lượng vũ khí cân bằng hợp lý được nhập vào multiplayer, vẫn luôn có một vài cây súng dường như tốt hơn thảy trong mắt cộng đồng game thủ. Sau đây là danh mục điển hình để người chơi tham khảo.

Tiểu liên PPSH-41

Là một khẩu súng tốt trong những pha giao tranh cự li hẹp, PPSH-41 gần như vô dụng khi bắn từ xa. Bất kể khuyết điểm này, nó vẫn được xem là sự lựa chọn hợp lý trong những bản đồ có ít không gian để xoay trở, cùng với tốc độ bắn của PPSH-41 cũng giúp người chơi dễ dàng tiêu diệt những kẻ thù bất ngờ hơn.
 

Súng trường SVT-40

Không còn gì phải nghi ngờ khi nói đây là một trong những vũ khí chất lượng nhất trong game, nhưng sẽ cần một tiến trình để mở khóa nó. Chỉ được sử dụng bởi những người chơi đạt cấp 55, khẩu SVT-40 mang đến tầm bắn và hỏa lực đáng kinh ngạc, có thể hạ gục kẻ thù chỉ trong hai cú bắn với một sự chuẩn xác nhất định, và cho phép người chơi đạt được một vài killstreak khó trong game.
 

Súng trường BAR

Xét về mặt một khẩu súng trường, BAR không phải là khẩu bắn nhanh nhất, nhưng có những chỉ số chung rất mạnh. BAR gây ra lượng sát thương đáng kể ở một khoảng cách hợp lý, biến nó thành sự lựa chọn cho những bản đồ bắt người chơi phải chạy từ điểm này đến điểm kia và bắn vào mọi kẻ thù ở những khoảng cách khác nhau.
 

Súng trường M1941

Những khẩu súng trường cơ bản khi người chơi bắt đầu vào Call of Duty: WWII hoàn toàn không thể coi thường, và M1941 thực sự là một trong những vũ khí tốt trong game. Bằng cách điều chỉnh một số tùy chọn của game, và bổ sung thêm một nòng ngắm và bộ ổn định cho súng có thể mang đến tốc độ bắn đáng kinh ngạc của M1941, gây ra lượng sát thương đáng kể trong khoảng cách tầm trung đổ lại.

 

Súng máy nhẹ Lewis

Khẩu súng máy nhẹ đầu tiên người chơi có thể mở khóa, Lewis là một trong những khẩu súng chất lượng nhất được tìm thấy trong Call of Duty: WW2. Mặc dù sẽ mất một thời gian để rải một cơn mưa đạn, Lewis có thể khiến kẻ thù phải hoảng loạn với một mức độ chính xác tốt đáng ngạc nhiên ở khoảng cách xa. Ngoài tính hữu dụng trong những bản đồ mở, Lewis còn tỏ ra vượt trội với những tình huống cự li gần.
 

Hiện tại, những ai vẫn chưa sở hữu Call of Duty: WW2 thì nên nhanh chóng mua và đăng nhập vào chế độ chơi online để lấy lợi thế từ gói DLC miễn phí của game trước khi hết hạn vào ngày 13 tháng 11. Gói DLC mang tên Pathfinder Pack sẽ mang đến cho người chơi những phần thưởng bonus độc quyền cực kì hữu dụng trong multiplayer. Call of Duty: WW2 hiện đang góp mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

Theo Infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

Trong bản cập nhật #23 sắp tới, một vũ khí hoàn toàn mới sẽ hiện diện và cứu vớt dòng súng Pistol bị hắt hủi: Khẩu SKORPION PUBG. Một khẩu Pistol có chế độ bắn tự động và có thể gắn được tay cầm + stock. Vũ khí này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong bản cập nhật sắp tới bởi sự bá đạo của mình.

Game Online
Lên đầu trang