Cuphead: Hướng dẫn mở khóa chế độ bí mật của game

"Tựa game tuổi thơ" Cuphead đã chính thức quay trở lại, và liệu bạn có muốn biết cách để mở khóa một chế độ chơi bí mật trong tựa game này?

Tựa game Cuphead đã chính thức ra mắt trên PC và Xbox One. Người hâm mộ chắc chắn đang chìm đắm trong game. Dĩ nhiên với việc nó chỉ vừa ra mắt trên Xbox One và PC được ít ngày, có thể không có nhiều người gần đánh bại được game, cũng như rất ít người khám phá được một chế độ bí mật của game. Với những người hâm mộ Cuphead cần sự hỗ trợ để mở khóa chế độ bí mật trong game, có thể làm theo những chỉ dẫn trong bài viết này. Những ai muốn đi một mình không cần bất kì sự trợ giúp nào có thể bỏ qua phần còn lại của bài viết này.

Nói chuyện với Con rùa ở khu vực trung tâm

Trong khu vực trung tâm của Cuphead, người chơi sẽ chú ý đến một con rùa đang ngồi ở khu cảng, và khi nói chuyện với nó, con rùa nhỏ này sẽ chia sẻ một số thông tin về "chủ nghĩa hòa bình". Không những vậy, con rùa này còn gợi ý một phần thưởng đặc biệt đang chờ đợi những ai có thể hoàn thành các màn chơi vượt chướng ngại vật của game mà không bắn một kẻ địch nào. Khi hoàn thành một màn chơi mà không bắn kẻ địch nào, người chơi sẽ nhận được hạng (có thể hiểu là Perfect), và lá cờ cho màn chơi cũng sẽ được đánh dấu P. Những người chơi có thể vượt qua toàn bộ các màn chơi vượt chướng ngại vật trong game - Forest Follies, Treetop Trouble, Funfiar Fever, Funhouse Frazzle, Perilous Piers và Rugged Ridge - sẽ phải quay lại chỗ con rùa, và nó không chỉ mở khóa chế độ Black & White,  mà còn lọc phần âm thanh khiến cho game mang yếu tố cổ hơn nữa. 

Kế hoạch cho Chủ nghĩa hòa bình

Với những ai chưa thật sự rõ, Cuphead có thể là một tựa game khó - thậm chí là một torng những tựa game khó nhất - ngay cả khi không đặt một giới hạn bản thân vào những phân đoạn hành động như không bắn kẻ thù. Với trường hợp này, người chơi sẽ cần phải lên kế hoạch và chia số lần sử dụng Charms and Super Weapons một cách cẩn thận. Hơn nữa, một lưu ý quan trọng là người chơi Cuphead chỉ cần phải tránh bắn vũ khí để nhận thứ hạng P. Điều này có nghĩa sử dụng đỡ đòn, lướt, và Invincibility Super của nhân vật sẽ không bị tính. Và khi hoàn thành toàn bộ game sẽ mở khóa chế độ Expert, có thể nói là một thử thách căng thẳng hơn, khi mọi thứ di chuyển với tỉ lệ nhanh hơn.

Nhìn chung, với sự chờ đợi mòn mỏi game Cuphead đã chấm dứt - nó được tiết lộ ban đầu tại E3 2014 - người hâm mộ tựa game "bắn và chạy" này giờ đây có thể bước chân vào nền tảng hoạt hình tuyệt đẹp giai đoạn 1930 và những khó khăn vô cùng. Dĩ nhiên, chỉ có thời gian mới có thể nói được liệu Cuphead có đủ các tính năng có thể mở khóa ngoài các chế độ Black & White và Expert để duy trì hứng thú của người chơi một khi nó đã bị đánh bại hoàn toànCuphead hiện đang có mặt trên PC và Xbox One.

Lê Khoa

Tổng hợp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang