Dota 2 Auto Chess - Hướng dẫn cách kiểm tra Rank và cách tính Rank của mình

Trong bài viết này Lag.vn xin cung cấp cách kiểm tra Rank và cách tính rank trong Dota 2 Auto Chess mà các bạn cần phải nắm

Xem Thêm:

Autochess.varena.com

Là công cụ mới nhất giúp bạn có thể theo dõi và tìm hiểu các chỉ số của người chơi về thứ hạng trong 1 trận đấu, những hiệu ứng yêu thích, những quân cờ yêu thích, tỷ lệ thắng, Varena Auto Chess cho phép bạn có thể biết được tất cả chỉ với 1 cú click chuột.

Dota Auto Chess - Hướng dẫn công cụ giúp bạn check lịch sử trận đấu và rank của mình 1 cách đơn giản

Ngoài ra trong tương lại sắp tới Varena sẽ cập nhật thêm các thông tin bao gồm như Top streamer, cập nhật các thay đổi trong game, các meta đang thịnh hành và rất nhiều thông tin khác cho người chơi.

Autochess.op.gg

Cũng là 1 trang web chuyên về tra cứu thông tin người chơi, ngoài ra còn cung cấp thêm tính năng xếp đội hình để người chơi có thể biết trước hiệu quả và sức mạnh của đội hình của bạn

Dota Auto Chess - Hướng dẫn công cụ giúp bạn check lịch sử trận đấu và rank của mình 1 cách đơn giản 2

 

Xem Thêm:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Yet Another Zombie Defense HD phòng thủ và chiến đấu cùng zombie trên nền tảng Switch

Yet Another Zombie Defense HD phòng thủ và chiến đấu cùng zombie trên nền tảng Switch

Có khi nào bạn đã từng nghĩ một ngày nào đó thế giới rơi vào cảnh tận thế, khi đó tất cả những con người trở thành zombie do chất thải và nhiễm độc bởi chất hoá học do chính họ đã tạo ra. Duy nhất bạn là người còn sống và chính bạn sẽ phải chống chọi lại những ma thay nhanh nhạy đó. Những suy nghĩ đó sẽ được tái hiện trong game “Yet Another Zombie Defense HD” mang đến trải nghiệm thực tế khi phải chiến đấu với zombie.

Game Offline
Lên đầu trang