FIFA Online 3: Phương pháp cày cầu thủ đạt cấp 23 nhanh và tiết kiệm nhất

Bản cập nhật tháng 3 của FIFA Online 3 đã nâng giới hạn level của cầu thủ từ 20 lên thành 23. Hãy cùng xem qua cách farm cấp sao cho hiệu quả nhất nhé

Level 23 là giới hạn level của cầu thủ trong FIFA Online 3 lúc này. Việc được max cấp sẽ khiến cầu thủ level 23 có chất lượng cao hơn một chút khi so với một thẻ cầu thủ tương tự, cấp thẻ bằng nhau nhưng cấp độ level thấp hơn.

FIFA Online 3: Hướng dẫn cách luyện cầu thủ lên level 23 tiết kiệm nhất

Việc người chơi luyện cầu thủ max cấp 20 là điều mà hầu như ai cũng đã hoàn thành được từ lâu. Vậy để nâng tiếp lên mức 23 thì cần những gì? Bài viết này sẽ có hướng dẫn cụ thể để độc giả có thể sử dụng “nguyên liệu” tiết kiệm nhất.

Nguyên liệu ở đây chính là thẻ tăng EXP, thẻ tăng EXP có lv khác nhau sẽ tăng được một lượng điểm EXP khác nhau. Có rất nhiều cách để người chơi FIFA Online 3 sở hữu được thẻ tăng kinh nghiệm.

FIFA Online 3: Hướng dẫn cách luyện cầu thủ lên level 23 tiết kiệm nhất

Bắt đầu với một thẻ lv20, bạn cần dùng 8 thẻ tăng EXP lv15 là sẽ đưa cầu thủ từ level 20 lên level 22 - 99%. Lúc này chỉ cần 1 thẻ EXP lv7 nữa là đủ để cầu thủ level 22 – 99% lên mức level 23. Mỗi thẻ EXP lv15 tăng được hơn 4 triệu điểm, như vậy là người chơi mất tầm 33 triệu EXP để nâng giới hạn level cầu thủ tử 20 lên thành 23. (Kết quả % bơm EXP được ghi rõ bên dưới với 8 lần dùng thẻ EXP lv15)

Lần 1, tăng được đến level 20 67%, tiếp tục cho tới thẻ EXP lv15 thứ 8.

  •  21 20%
  •  21 67%
  •  21 99%
  •  22 24%
  •  22 49%
  •  22 74%
  •  22 99% (Lần 8)

Cuối cùng là dùng 1 thẻ EXP lv7. Tổng lượng EXP để 1 cầu thủ từ level 20 lên level 23 là khoảng 33 triệu điểm. Đây là cách tăng EXP tiết kiệm nhất, để những game thủ không có nhiều thẻ tăng EXP tham khảo.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang