Hearthstone chào đón mùa lễ Giáng Sinh với chế độ Tavern Brawl mới lạ

Bên cạnh việc giới thiệu chế độ mới đặc biệt Tavern Brawl cho mùa lễ cuối năm nay, Hearthstone còn cho các game thủ cơ hội nhận được các card Legendary trong suốt sự kiện này.

Nhân dịp lễ năm mới sắp đến gần, Blizzard đã hào phóng tặng 3 pack bài cho người chơi tham gia chế độ chơi Winter’s Veil Tavern Brawl của Hearthstone. Khá đáng tiếc rằng 3 bộ bài này không thuộc bản mở rộng Kobolds and Catacombs, tuy nhiên được tặng 3 pack bài của phiên bản Knight of the Frozen Throne.

Và sau đây là luật chơi của Winter’s Veil: “Cơ bản Ông Già Kobold sẽ gửi xuống những hộp quà trên bàn từ lượt 1 - 4, với tổng cộng khoảng 8 cái. Nếu người chơi mở món quà này, họ sẽ nhận được một quân bài Legendary có giá trị từ 3 mana trở xuống. Sau đó Ông Già Kobolds sẽ tiếp tục thỉnh thoảng gửi thêm nhiều quà nữa trong những lượt tiếp theo.

Tuy nhiên hãy nên lưu ý rằng các bạn chỉ có thể nhận được quân bài Legendary từ quà của Ông Già Kobold của đối thủ khi phá hủy chúng. Thế nên hãy cố gắng kiểm soát bàn cờ để có thể giành lợi thế trong ván đấu. Ngoài ra chưa hẳn bất kì quân bài nào cũng ‘xịn’ cả, nên thỉnh thoảng cũng đường nên tham lam quá nhé!

Chế độ chơi Winter’s Veil Tavern Brawl của Hearthstone sẽ bắt đầu vào ngày 20/12 và kéo dài đến ngày 24 là kết thúc.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang