Hướng dẫn AC Odyssey: Tìm và hạ gục các Cultist (Phần 2)

Tiếp tục đến với cuộc chiến chống lại các giáo sĩ bí ẩn và tà ác trong Assassin's Creed Odyssey, để tìm ra danh tính của kẻ đứng sau tất cả, Ghost of Kosmos

Xem lại Phần 1 tại đây

Worshippers of the Bloodline

+ Zolsme: Giáo sĩ này có thể tìm thấy ở Malis, gần hang Wild Bear.
+ Chyrysis: 
Người chơi sẽ tìm thấy manh mối về giáo sĩ này từ Serpent's Lair, và sẽ đụng độ Chyrysis ở Argolis.
+ Harpaios: 
Giáo sĩ này ngụ trên hòn đảo hải tặc (Pirate Islands). Trên hòn đảo, người chơi sẽ tìm thấy "Cave of Ares", vào trong đó và bạn sẽ tìm thấy giáo sĩ này ở cuối hang động.
+ Mellte: Manh mối về nhân dạng giáo sĩ này có thể được tìm thấy bằng cách giết Diona hoặc hoàn thành nhiệm vụ trong lãnh thổ Pephka. Giáo sĩ này sẽ bị phát hiện ở Kydonia, Messara.
+ Diona: 
Giết Harpaios sẽ hé lộ danh tính giáo sĩ này, hoặc chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ ở Kythera. Giáo sĩ này được tìm thấy trên hòn đảo Kythera.
+ Iokaste The Seer (Sage): Giết toàn bộ 5 giáo sĩ nói trên để hé lộ danh tính kẻ đứng đầu, có thể tìm thấy ở Anavatos Ruins ở Chios.

Hướng dẫn AC Odyssey: Tìm và hạ gục các Cultist Phần 2

The Heroes of the Cult

+ Okytis The Great: Một lần nữa, bạn sẽ cần phải "ghé thăm" Serpent's Lair để tìm manh mối về giáo sĩ  này. Hắn có thể bị tìm thấy ở Đền thờ Poseidon ở Attika.
+ Swordfish: Manh mối về giáo sĩ này ... cũng nằm ở Serpent's Lair, và bản thân hắn thì ở Fisherman's Beacon ở Messara.
+ Pallas The Silencer: 
Hoàn thành nhiệm vụ The Serpent's Lair để tìm ra manh mối về giáo sĩ này, hoặc có thể mua manh mối từ người bán hàng ở Korinthia. Giáo sĩ này có thể được tìm thấy ở Battleground tại Achaia.
+ Belos, The Beast of Sparta: Cũng tại Serpent's Lair, bạn sẽ tìm được manh mối về giáo sĩ này, và có thể tìm thấy hắn trong đấu trường.
+ Delanelra: Giết chết "Okytis" hoặc thủ lĩnh của Boeotia sẽ làm lộ diện danh tính giáo sĩ này, có thể tìm thấy trong hang động Oracle, hoặc trong lúc đi lại trên vùng Boeotia
+ Exeklas The Legend (Sage): Tiêu diệt toàn bộ giáo sĩ của nhánh The Heroes of the Cult để tìm ra danh tính kẻ đứng đầu này. Là một lính đánh thuê, do đó hắn ... lang thang trên khắp Hy Lạp.

Hướng dẫn AC Odyssey: Tìm và hạ gục các Cultist Phần 2  2

Peloponnesian League

+ Skylax The Fair: Bạn sẽ tìm được manh mồi về danh tính giáo sĩ này ở The Serpent's Lair. Bản thân hắn đang trú ngụ tại nhà của thủ lĩnh thành phố Chalkisi ở Euboea.
The Monger: 
Giết Brison sẽ tiết lộ danh tính giáo sĩ này và nơi trú ngụ của hắn sẽ được tiết lộ trong nhiệm vụ chính.
+ Silanos of Paros: Danh tính và nơi trú ngụ của giáo sĩ này được tiết lộ trong  một nhiệm vụ chính.
+ Kalllas: Giết Silanos sẽ lộ diện danh tính giáo sĩ này, có thể tìm thấy hắn đang lang thang trong Elis gần cảng Koroibos, trên đường và trong thành phố.
+ Lagos The Archos: Danh tính giáo sĩ này được tiết lộ ở The Serpent's Lair, và có thể tìm thấy hắn ở cảng Samikon ở Arkadia.
+ Pausanias (Sage): Danh tính của kẻ đứng đầu này bị lộ diện theo nhiều cách, bao gồm tha mạng Largos, hoặc thu thập toàn bộ thông tin về Sage hoặc giết chết và lấy thông tin từ Stentor. Có thể tìm thấy Pausanias ở Lakonia.

Hướng dẫn AC Odyssey: Tìm và hạ gục các Cultist Phần 2  3

Delian League

+ Brison: Manh mối về danh tính giáo sĩ này sẽ xuất hiện ở Serpent's Lair và giáo sĩ này đang ở "Salamis Marble Quarry" trên hòn đảo Salamis ở Attika.
+ Podarkes The Cruel: 
Manh mối về danh tính giáo sĩ này có thể có được bằng cách giết Brison, hoặc hoàn thành nhiệm vụ Big Battle từ nhánh Rebel Quest. Giáo sĩ này có thể được tìm thấy ở Mykonos Leader House ở Delos.
+ Rhexenor The Hand: Danh tính giáo sĩ này được tiết lộ trong một trong số nhiệm vụ chính, và có thể được tìm thấy ở Athens, Attika.
+ Iobates The Stoic: 
Danh tính giáo sĩ này được tiết lộ bằng cách giết "Podarkes" hoặc một gã lính đánh thuê cấp độ cao. Có thể được tìm thấy ở Lemnos, Thasos.
+ Kodros The Bull: 
Danh tính giáo sĩ này được tiết lộ bằng cách giết Podarkes hoặc giết Titos of Athens trong đấu trường. Giáo sĩ này có thể được tìm thấy ở Mytilene Leader House ở Lesbos.
+ Kleon The Everyman (Sage): 
Danh tính kẻ đứng đầu này được tiết lộ bằng cách hoàn thành một trong số các nhiệm vụ chính.

Hướng dẫn AC Odyssey: Tìm và hạ gục các Cultist Phần 2  4

Deimos, The Chosen One

Một khi đã tiêu diệt hết các giáo sĩ ở cả 7 nhánh của thanh Giáo Phái, bạn sẽ phải đối mặt với "Deimos, The Chosen One", một dạng trùm trong game. Bạn có thể tìm thấy danh tính của hắn ở The Serpent's Lair, còn bản thân hắn trú ở Mt. Taygetos (Núi Taygetos) ở Lakonia.

The Ghost of Kosmos

Tiêu diệt toàn bộ các Sage và danh tính của "Ghost of Kosmos" sẽ được tiết lộ. Địa điểm của Ghost of Kosmos cũng sẽ được tiết lộ, khi bạn đã hoàn thành cuộc săn lùng các giáo sĩ. 

Hướng dẫn AC Odyssey: Tìm và hạ gục các Cultist Phần 2  5

KL Jackarl
Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hôm nay mình sẽ tổng hợp ngắn gọn lộ trình đọc truyện Marvel cho các bạn, đặc biệt là newbie mới tiếp xúc với truyện của Marvel dễ tìm hiểu. Bài viết có nhiệm vụ tóm lược lại dòng thời gian của vũ trụ Marvel (hay còn gọi là Earth-616, dòng thời gian chính của Marvel Comics từ thập niên 90 đến nay).

Giải trí
Lên đầu trang