Hướng dẫn Mẹo Hack Ragnarok Mobile với full HP và SP giúp bạn auto liên tục không ngừng

Với những mẹo nhỏ như hack hoàn toàn bảo đảm sau đây, bạn sẽ không cần phải mua bình máu hay sp để auto farm nữa mà vẫn có HP/SP full tha hồ auto cả ngày trong Ragnarok Mobile nhé.

Hướng dẫn Mẹo Hack Ragnarok Mobile với full HP và SP giúp bạn auto liên tục không ngừng

HP và SP (đơn giản là máu và mana) là 2 đơn vị chính khiến bạn khá hao tiền ở Ragnarok Mobile nếu không biết sử dụng hợp lý. Với một mẹo "hack" nhỏ sau đây, bạn có thể không cần dùng pot máu/SP để treo auto lên cấp nữa mà vẫn có vô hạn máu và SP để sử dụng.

Cách sở hữu kho HP và SP vô hạn ít tốn zenny nhất

Câu trả lời chính xác ở đây là sử dụng hệ thống Food và Nấu Ăn sao cho hiệu quả nhất. Nhờ hệ thống nấu ăn này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều Zeny và thời gian farm map (auto) và cũng có thêm chỗ để bạn tiêu bớt số nguyên liệu nấu ăn thích hợp nhất. Hãy cùng xem ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn Mẹo Hack Ragnarok Mobile với full HP và SP giúp bạn auto liên tục không ngừng 2

Trong Menu Cook Book, hãy tìm đến món Rookie Fish Stew. Với chỉ 100 Zeny cho 1 lần nấu món, bạn sẽ được trữ vào kho 1500 HP và 150 SP, nếu đưa ra so sánh giá cả và lượng buff có được với 2 món pot thường dùng nhất thì chúng ta sẽ có:

  • 1 Food = 100 Zeny = 150 SP + 1500 HP
  • 1 Apple Juice = 438 Zeny = 60 - 115 SP
  • 1 Blue Potion = 250 Zeny = 30 - 50 SP

Từ đó, với mỗi 1 Food là bạn đã tiết kiệm được hơn 300 Zeny/món để hồi SP rồi đấy (cấp số nhân cho lượng dùng trong tương lai chắc cũng lên hàng triệu Zeny), thêm vào đó là lượng SP hao tốn rất nhiều so với HP, do đó bạn sẽ không cần lo về "kho" HP nữa mà chỉ cần theo dõi SP thôi. Ví dụ với 500 Food này, bạn sẽ có 500 x 150 SP và 500 x 1500 HP trong kho để dùng dần trong thời gian auto (xem tại menu ảnh đại diện). Hết thì chỉ cần nấu ăn thêm Food là được (thường chỉ hết SP thôi)

Hướng dẫn Mẹo Hack Ragnarok Mobile với full HP và SP giúp bạn auto liên tục không ngừng 3

Điểm yếu của cách nấu này là chỉ cho Auto là chủ yếu, khi đánh boss hay quái mạnh thì bạn vẫn cần Healer buff đầy đủ mới sống được. Máu sẽ tự recharge nếu máu của bạn dưới 30% với thời gian chờ là 6s, trong khi SP sẽ hồi liên tục mỗi 1s khi SP bạn tuột dưới mức 30%.

Các công dụng khác từ việc Stack Food tự nấu

Bên cạnh việc cho bạn HP và SP vĩnh viễn (miễn nhớ nạp vào là được), việc stack food còn giúp bạn có thêm nhiều loại chỉ số cộng thêm khác nhau như Max HP. HP/SP Regen rất tốt trong việc cắm auto dài hạn. Bên cạnh đó, chế càng nhiều Food thì cấp độ của Cook Book sẽ tăng lên, giúp bạn stack được nhiều loại food giống nhau hơn (chỉ số của Food A thêm 3 - 6 lần tùy theo cấp của Cook Book). Theo đúng công thức stack, chỉ số của loại food bạn ăn gần nhất sẽ được áp dụng như sau:

  • Food A + A + A = 3A
  • Food A + B = B
  • Food B + A = A

Hướng dẫn Mẹo Hack Ragnarok Mobile với full HP và SP giúp bạn auto liên tục không ngừng 4

Ví dụ với Rookie Fish Steak, bạn sẽ có Max HP +60, Max SP +6, Atk +8. Cấp thấp nhất là 3 stack thì bạn sẽ có Max HP +180, Max SP +18, Atk +24 (và Cấp 10 Cook Book lên tận 6 stack đấy). Dù stack chỉ tồn tại trong 96 phút nhưng việc ăn liên tục thì cũng đủ thời gian cho bạn nạp thêm rồi. Nếu không thích lượng cộng thêm stack này, bạn có thể mua thêm Warm Dish để lấy buff của nó (giúp tăng HP/SP Regen hồi lại SP xài ổn định hơn).

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Trổ tài làm đầu bếp và quản lý nhà hàng cùng Cooking Mama, Overcook! 2!! trên Xbox và Switch nhé

Trổ tài làm đầu bếp và quản lý nhà hàng cùng Cooking Mama, Overcook! 2!! trên Xbox và Switch nhé

Nói về trò chơi điện tử, một số người sẽ nghĩ đến những game hành động, đua xe, bắn súng, chém giết. Bên cạnh đó có một số game thử thách cho người chơi thoã mãn đam mê ngoài đời thực của như quản lý một nhà hàng, quán ăn uống. Đáp ứng với những sở thích đó, các nhà phát triển đã một số game đã ra mắt như Cooking Mama, Overcook! 2!!,.. Và gần đây nhất là Cook, Serve, Delicious! 2!! vào ngày 10/4 trên Xbox và Nintendo Switch được ra mắt thử tay nghề của bạn.

Game Offline
Lên đầu trang