Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Ryze - Pháp Sư Cổ Ngữ

Cùng tìm hiểu lối xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Ryze Đường Giữa để không bị bỏ lại trong meta mới giai đoạn Tiền Mùa Giải này nhé!

Với hàng loạt thay đổi vào đầu mùa giải - đặc biệt về bảng ngọc Siêu cấp hoàn toàn mới trong LMHT - thì việc lựa chọn Ngọc phù hợp cho Ryze là một việc không mấy dễ dàng. Hãy cùng xây dựng lại bảng ngọc tiêu biểu nhất cho gã pháp sư xanh xao này nhé.

Đọc thêm: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho tất cả các tướng

Bảng Ngọc tiêu biểu cho Ryze Pháp Sư Đường Giữa

Tăng Tốc Pha (Phaserush) như đã tìm hiểu ở bài viết này thì đây chính là loại Ngọc mà Riot ưu ái xây dựng cho đứa con cưng của mình. Thực chất đây là Điểm Then Chốt "Xung Kích Bão Tố" đã được chỉnh sửa hợp lý hơn. Các tướng "ra combo" liên tục như Ryze nhưng lại thiếu đi khả năng cơ động đều có thể tận dụng tốt loại Ngọc SIêu Cấp này. Chỉ cần ra đủ combo là bạn lại có thêm tốc độ di chuyển cộng thêm để bám sát kẻ địch và ra thêm combo nữa. A ha! Chạy đâu cho thoát!

Dải Băng Năng Lượng: Thông thường khi chơi Ryze thì người chơi sẽ lên Nước Mắt Nữ Thần và Trượng Trường Sinh để gia tăng lượng năng lượng của mình. Việc "xả" chiêu thức liên tục sẽ giúp hồi lại năng lượng để có thể sử chiêu thức thường xuyên hơn là điều cực kỳ có lợi cho Ryze. Nhưng nếu phải đối đầu với các Pháp Sư hạng nặng thì Quả Cầu Hư Không sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Thăng Tiến Sức Mạnh: 10% giảm thời gian hồi chiêu ở cấp 10 là con số không hề nhỏ, đặc biệt khi bạn cần "spam chiêu" liên tục để tích Nước Mắt Nữ Thần.

Cuồng Phong Tích Tụ: Ryze là một mẫu Pháp Sư có sức mạnh khủng về cuối trận nên không lạ gì khi Cuồng Phong Tích Tụ sẽ là lựa chọn ở đây. Khi trận đấu kéo dài qua phút 40 thì sức mạnh của hắn sẽ tăng lên khủng khiếp (nếu không thọt quá đáng).

Thấu Thị Vũ Trụ: Giai đoạn giữa trận của bạn sẽ dễ thở hơn với mọi thứ mà một Pháp Sư cần đến: Sức Mạnh Pháp Thuật, Máu, Năng Lượng và Giảm Thời Gian Hồi Chiêu. Thấu Thị Vũ Trụ chính là chìa khóa để bạn mở thêm một lượng giảm thời gian hồi chiêu quý giá đấy.

Thời Điểm Hoàn Hảo: Còn nhớ combo "lầy" nhất của Ryze khi đã có Đồng Hồ Cát Zhyona? Cái combo mà không ai có thể bắt được hắn đấy! Giờ đây bạn có thể thi triển nó sớm hơn rất nhiều (1 lần miễn phí) nhờ Thời Điểm Hoàn Hảo rồi đấy.

Trên đây là một lối lên Ngọc tiêu biểu cho một Ryze Pháp Sư Đường Giữa mà bạn có thể bắt tay vào thử nghiệm rồi đấy. Chúc các bạn thành công nhé!

Nguồn: infonet.vn

Đọc thêm: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho tất cả các tướng

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang