Hướng dẫn xem World Cup 2018 trực tiếp trên điện thoại và máy tính mượt nhất có thể

Bài hướng dẫn sẽ cho bạn đường link đến các trang trực tiếp World Cup 2018 nhanh và mượt nhất cho cả điện thoại và máy tính cá nhân.

Đối với điện thoại/smartphone

Hiện tại, cách để xem World Cup 2018 trực tiếp mượt nhất trên điện thoại là qua hệ thống ứng dụng của VTV Go thôi. Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng VTV Go cho smartphone tại đây

VTV Go là ứng dụng miễn phí hoàn toàn để xem các chương trình từ VTV - kể cả World Cup 2018. Để xem trực tiếp các trận đá World Cup 2018 đang diễn ra, các bạn có thể chuyển sang thẻ Trực tuyến > sau đó nhấp vào nút chuyển kênh và chọn VTV6 hoặc VTV3. Bạn cần tham khảo lịch chiếu của VTV để biết chọn kênh và giờ cho chuẩn nhé.

Ngoài ra, bạn còn có thể cài đặt cho ứng dụng nhắc nhở bạn tới giờ chiếu World Cup bằng cách trượt từ phải sang trái và chọn nút Có để xác nhận lại. Khi có trận đấu sắp bắt đầu, bạn sẽ nhận được thông báo trên điện thoại.

Tất cả video đều có bản quyền nên chất lượng video ở mức cao nhất, cũng như hoàn toàn không giật hay lag, vô cùng mượt mà. Chỉ cần có đường truyền Wifi/3G ổn định, bạn sẽ không bỏ lỡ một phút nào của những trận đá bóng đang diễn ra cả (vì đường truyền trong nước được bảo đảm hơn từ nước ngoài).

Đối với PC/Laptop

Đơn giản hơn rất nhiều, để xem trực tiếp World Cup 2018 trên máy tính thì bạn chỉ cần vào website của VTV - VTV6 và xem ngay tại khung video hiện ngay đầu trang thôi. Nếu có trận đấu nào đang có bạn sẽ thấy ngay lập tức.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Trên tay nhanh MSI RTX 2080 Gaming X Trio: Vừa đồ sộ, vừa sặc sỡ

Trên tay nhanh MSI RTX 2080 Gaming X Trio: Vừa đồ sộ, vừa sặc sỡ

Dòng Gaming X Trio của MSI sẽ kế thừa những gì tinh túy nhất của Gaming X trước đó cũng như bổ sung thêm hiệu năng tản nhiệt để đáp ứng TDP cao của những card đồ họa RTX trong tương lai. MSI RTX 2080 Gaming X Trio sẽ là đại diện đầu tiên của RTX Gaming X Trio góp mặt trên thị trường. Cùng trên tay chiếc card hầm hố và sắc màu này nhé.

Công Nghệ
Nam thần Ngô Diệc Phàm đốn tim người hâm mộ trong Công Phá Châu Âu

Nam thần Ngô Diệc Phàm đốn tim người hâm mộ trong Công Phá Châu Âu

Bên cạnh Lương Triều Vỹ, gương mặt nam thần Ngô Diệc Phàm vào vai một hacker thượng thừa cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua trong Công Phá Châu Âu. Mặc dù không được đánh giá cao do các vai diễn trước đây chưa đủ nổi bật, Ngô Diệc Phàm đã chứng tỏ sự lột xác bất ngờ với vai diễn mới của bộ phim hành động bom tấn sắp công chiếu

Giải trí
Lên đầu trang