LMHT: Hướng dẫn xây dựng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Camille - Chém nát cả đường trên

Nỗi kinh hoàng mang tên Bóng Thép lại phủ kín Đấu Trường Công Lý

Hình ảnh có liên quan

Camille là một vị tướng nổi lên tại vị trí đường trên với độ cơ động cao, khả năng bắt lẻ tuyệt vời cùng với sát thương cực lỗi và nội tại phòng thủ toàn diện, Bóng Thép trở thành một nỗi kinh hoàng đối với xạ thủ và những pháp sư máu giấy. Tại mùa giải 2018, ta cùng tìm hiểu cách xây dựng Ngọc Tái Tổ Hợp phù hợp với khả năng săn mồi của cô nàng này nhé.

Cách xây dựng Camille cơ bản: Đì đường thoải mái không sợ bất kì ai

Sẵn Sàng Tấn Công:

  • Nhờ khả năng tái tạo đòn đánh với kĩ năng Q, Camille có thể sử dụng một cách tối đa Sẵn Sàng Tấn Công để gây hàng tấn sát thương lên kẻ địch dù đang ở cấp độ thấp.

Hồi Máu Vượt Trội:

  • Chỉ với Combo Kiếm Doran, W lên kẻ địch và Rìu Đại Mãng Xà sẽ đem lại lợi thế về máu khi đối đầu với đối phương.

Huyền Thoại – Kháng Hiệu Ứng:

  • Camille thường thua đường do dính phải nhiều hiệu ứng khống chế khiến cô không thể phản kháng lại kẻ địch. Điểm then chốt này bổ sung một lượng kháng hiệu ứng tương đối để cô có thể tay đôi tốt hơn.
  • Nếu đối phương không có khả năng kiểm soát lính thì bạn có thể sử dụng Huyền Thoại – Hút Máu để thay thế.

Đốn Hạ:

  • Đây là điểm cần thiết khi bạn phải tay đôi với những tướng có lượng máu vượt trội hơn mình. Nếu đội đối phương không có tank cứng thì bạn có thể sử dụng Nhát Chém Ân Huệ để thay thế.

Mình Đồng Da Sắt:

  • Đây là điểm then chốt cần thiết đầu trận hỗ trợ khả năng trao đổi chiêu thức và tỉ lệ thắng đường khi gặp phải những tướng có sát thương vật lý cao. Còn nếu đối phương là một tướng pháp sư thì Áo Choàng Gương sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Tiếp Sức:

  • Then chốt này rất cần thiết khi bạn có khuynh hướng trao đổi chiêu thức liên tục và muốn đảo đường với lượng máu tương đối, giúp thắng được những vị tướng có khuynh hướng cấu rỉa nhiều.
  • Còn nếu bạn muốn tăng khả năng đẩy lẻ mạnh nhất thì Tàn Phá Hủy Diệt là điểm then chốt để đội bạn có thể dẫn trước về tiền tốt nhất.

Những hướng dẫn mới nhất về ngọc Tái Tổ Hợp sẽ được cập nhật liên tục. Các bạn nhớ đón xem nhé.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang