LMHT: Hướng dẫn xây dựng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Rengar tại Tiền Mùa Giải 2018

Cuộc săn mồi của Rengar sẽ trở nên thú vị hơn và khát máu hơn bao giờ hết

Kết quả hình ảnh cho rengar

Một trong những sát thủ nổi tiếng trên Đấu Trường Công Lý với chiêu cuối Khao Khát Săn Mồi đặc trưng vô cùng bá đạo đã làm nên tên tuổi của Rengar cũng như là nổi sợ hãi đối với những xạ thủ và pháp sư máu giấy. Hôm nay chúng ta cùng xem Bảng Ngọc Siêu Cấp của Rengar tại tiền mùa giải 2018 như thế nào nhé.

Cách xây dựng cơ bản: Tối đa hóa khả năng săn mồi

Sốc Điện:

  • Đây là một điểm then chốt rất có lợi cho quá trình săn bắt mồi của Rengar, Sốc điện sẽ kích hoạt gần như ngay lập tức khi Rengar nhảy vồ ra kèm theo đó là Q-W. Sát thương cộng thêm từ Sốc Điện sẽ hỗ trợ bạn những mạng đầu tiên một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tác Động Bất Chợt:

  • Điểm then chốt này vô cùng phù hợp với chú mèo của chúng ta thì bạn có thể kích hoạt nó mà không cần “dùng não” nhờ vào nội tại của mình.

Mắt Thây Ma:

  • Vô cùng cần thiết cho mỗi tướng đi rừng nhờ vào khả năng kiểm soát rừng cũng như là khả năng cắm mắt sâu bên trong rừng.

Thợ Săn Tham Lam:

  • Đây được coi như là một điểm buff cực mạnh dành cho R của Rengar, di chuyển bất kì nơi đâu sễ dàng hơn với chỉ một vài điểm cộng dồn. Bạn sẽ có mặt ở giao tranh một cách nhanh chóng với điểm then chốt này.

Mũ Tối Thượng:

  • Rengar sẽ trở thành nỗi sợ hãi bao trùm cả một bản đồ khi mà R của hắn ta được bật lên. Nhiều cơ hội hơn để sử dụng R đồng nghĩa với việc nhiều mạng hạ gục hơn, mục đích của Rengar không phải chỉ có thể thôi sao?

Thăng Tiến Sức Mạnh: '

  • Bạn có thể lên Áo Choàng Bóng Đêm và thêm Sát lực một cách thoải mái mà không phải lo về lượng giảm hồi chiêu cũng như phí tiền vào những trang bị không cần thiết.

Những bảng Ngọc Tái Tổ Hợp mới sẽ được Lag.vn cập nhật thường xuyên. Các bạn nhớ đón đọc nhé.

TheoThanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Top những streamer nổi tiếng tự hủy hoại cả sự nghiệp chỉ trong một phút bồng bột

Top những streamer nổi tiếng tự hủy hoại cả sự nghiệp chỉ trong một phút bồng bột

Với 1 đường truyền ổn định, 1 bộ máy PC tốt và 1 camera, ai cũng có thể lên Twitch để trở thành 1 streamer được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, có những Streamer nổi tiếng nhưng lại tự đi phá hủy sự nghiệp của mình vì những điều không hay chút nào. Và đây là những streamer nổi danh như vậy

Giải trí
19 chú mèo béo mũm mĩm đến mức ‘nếu cuộn tròn sẽ như một trái banh’

19 chú mèo béo mũm mĩm đến mức ‘nếu cuộn tròn sẽ như một trái banh’

Niềm vui lớn nhất của việc nuôi thú cưng đó là mang lại một cảm giác tuyệt vời và như một phương pháp hữu hiệu chữa lành vết thương trong các mặt của cuộc sống. Đối diện với những nhọc nhằn mệt mỏi trong các công việc hàng ngày, sau khi về đến nhà nhìn thấy bộ dạng đáng yêu của những thú cưng này sẽ khiến bạn nhanh chóng quên đi những phiền não.

Thế giới Động Vật
Lên đầu trang