LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Siêu Cấp cho Evelynn - Sát thủ trong 1 nốt nhạc

Với bộ kĩ năng và bảng ngọc siêu cấp hoàn toàn mới trong LMHT, hãy cùng tìm một chân trời mới dành cho Evelynn với vị trí đi rừng - cụ thể hơn là sát thủ có khả năng dứt điểm cực kì đơn giản.

Không như bản trước khi Evelynn không có vai trò rõ ràng, với bộ kĩ năng và bảng ngọc siêu cấp mới này thì cô nàng sẽ gây sát thương cực kì khủng khiếp hơn - cùng với khả năng kiểm soát trận địa cực kì tốt. Hãy cùng tìm hiểu qua bảng ngọc của cô ngay dưới đây nhé.

Bảng ngọc 1: Sát thủ thuần sát thương và hiện diện trên bản đồ

Giữ đúng bản chất của mình, bảng ngọc siêu cấp này sẽ giúp Evelynn có thêm khả năng di chuyển, dồn sát thương bất ngờ và kiểm soát bản đồ hoàn toàn để tìm và diệt con mồi dễ dàng nhất.

Giải thích

Sốc Điện

  • Trong 3 nhánh, Sốc Điện luôn là nhánh phù hợp nhất cho Evelynn khi cô có thể dễ dàng kích hoạt nó bằng combo W - Q - Q của mình để thêm tí sát thương sau khi từ tàng hình xuất hiện, giúp việc dứt điểm con mồi với chỉ 1 combo trở nên...thực tế hơn.

Tác Động Bất Chợt

  • Rất đơn giản, dù chỉ tăng sát thương trong một khoảnh khắc nhỏ, tuy nhiên Tác Động Bất Chợt có thể được kích hoạt khi Evelynn thoát khỏi trạng thái tàng hình, tiếp cận mục tiêu và gây ngay 1 combo chết người nhờ vào lượng sát thương cộng thêm này.

Thu Thập Chiến Tích

  • Bên cạnh việc gank lấy mạng, việc phá mắt của vị trí rừng cũng rất quan trọng. Khi kết hợp giữa gank mạng và phá mắt, Evelynn sẽ có kha khá sát thương vào giai đoạn giữa trận.

Thợ Săn Tàn Nhẫn

  • Đối với Evelynn nói riêng và tướng rừng nói chung, tốc độ di chuyển luôn là chỉ số khá quan trọng để tham gia giao tranh hoặc gank đúng thời điểm mà bạn không thể bỏ qua được.

Tập Trung Tuyệt Đối

  • Đây là nhánh cực kì tốt cho Evelynn khi cô có thể hồi máu trong thời gian tàng hình của mình. Ngoài ra, Tập Trung Tuyệt Đối cũng giúp bạn snowball từ đầu trận dễ dàng hơn.

Thủy Thượng Phiêu

  • Đã là tướng rừng thì chắc chắn bạn luôn di chuyển trong đường sông rồi. Thêm tí tốc độ di chuyển và sát thương phép thuật để vào gank đường luôn tốt hơn phải không nào.
  • Có thể thay thế bằng: Mũ Tối Thượng - giúp Evelynn thêm khả năng ám sát/di chuyển vào cuối trận, giúp việc chạy thoát hoặc ám sát trở nên dễ thở hơn.

*Bảng ngọc khác sẽ được cập nhật thêm sau*

Lag.vn sẽ tiếp tục cập nhật hướng dẫn bảng ngọc tái tổ hợp mới cho đầy đủ tất cả các tướng của LMHT. Hãy đón đọc ngay tại đây nhé!

Theo lienminhhuyenthoai

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Cuối chap 918, ta thấy được hình ảnh 8 cái mộ được đặt trên ngọn núi từng là nơi có thành Oden. Điều đáng nói ở đây là ngoài mộ của lãnh chúa Oden, người đã chết thì ta còn thấy được 4 cái mộ đề tên của những người vẫn còn sống là Momonosuke và 3 thuộc hạ Kinemon, Kanjuro và Raizou.

Giải trí
Lên đầu trang