LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Siêu Cấp cho Lucian

Hãy cùng bài viết sau đây dựng bảng Ngọc siêu cấp mới đặc biệt dành cho Lucian theo phong cách dồn sát thương và hồi máu siêu khủng khiếp ra sao nhé.

Với hàng loạt thay đổi vào đầu mùa giải - đặc biệt về bảng ngọc tái tổ hợp hoàn toàn mới trong LMHT, hãy cùng xem qua bảng ngọc siêu cấp cơ bản dành cho Lucian Xạ thủ đường dưới ra sao nhé.

Bảng Ngọc 1: Dồn sát thương + Hồi máu trụ giao tranh dài

Chủ yếu tập trung vào sát thương chủ lực và khả năng hồi máu đặc biệt, bảng ngọc này sẽ giúp Lucian sống sót lâu dài trong giao tranh và gây sát thương lớn lên cả các tướng giấy lẫn tanker trâu bò nhất.

Giải thích

Sẵn Sàng Tấn Công

  • Sẵn Sàng Tấn Công gần như là yếu tố bắt buộc phải có cho tất cả tướng xạ thủ hiện tại. Đối với Lucian, nhánh này hoạt động đặc biệt tốt với Gươm Vua Vô Danh và Rìu Đen + R. Mọi thứ kết hợp liên tục với Sẵn Sàng Tấn Công sẽ nhanh chóng đốt hết ống máu của tướng ít máu và ngay cả các tướng tanker "cứng" nhất (với lượng sát thương % máu và xuyên/trừ giáp)

Hồi Máu Vượt Trội

  • Với Lucian đường dưới hoặc ngay cả đường giữa, việc lựa chọn Hồi Máu Vượt Trội sẽ giúp bạn trụ đường lâu hơn (đặc biệt với tướng hỗ trợ không có hồi máu). Ngoài ra, nhánh này cũng giúp Lucian hồi máu nhiều hơn từ nhánh Huyền Thoại: Hút Máu, Kiếm Vua Vô Danh và các trang bị hút máu khác về cuối trận.

Huyền Thoại: Hút Máu

  • Thay vì tăng tốc độ đánh, Lucian nên tăng theo hướng Huyền Thoại: Hút Máu để trụ đường vào đầu trận và sống sót vào cuối trận. Thời gian sống càng lâu, sát thương gây ra từ nội tại/Sẵn Sàng Tấn Công càng nhiều hơn.

Nhát Chém Ân Huệ

  • Với nhánh này, bạn sẽ có thể kết liễu các con mồi của mình dễ dàng và nhiều sát thương hơn (đặc biệt khi chúng đã bị trừ rất nhiều giáp từ các trang bị/nhánh ngọc siêu cấp ở trên)
  • Có thể thay thế bằng: Đốn Hạ (Nếu đối phương có quá nhiều tanker, Đốn Hạ tăng sát thương theo kẻ địch nhiều Max HP hơn bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều)

Tác Động Bất Chợt

  • Nếu bạn sử dụng kĩ năng xoay vòng tốt, Tác Động Bất Chợt sẽ giúp bạn luôn có thêm Sát Lực cộng thêm với mỗi lần lướt E của bạn. Với những game thủ chuyên nghiệp, việc giữ E lướt liên tục chắc hẳn không khó lắm.

Mắt Thây Ma

  • Xạ thủ nào cũng cần có mắt để farm an toàn hơn vào giai đoạn giữa - cuối trận (khi chỉ còn tập trung farm một mình), và Mắt Thây Ma luôn là lựa chọn tốt nhất.
  • Có thể thay thế bằng: Thu Thập Chiến Tích (nếu bạn muốn chỉ tập trung vào sát thương thôi)

*Bảng ngọc khác sẽ được cập nhật thêm sau*

Lag.vn sẽ tiếp tục cập nhật hướng dẫn bảng ngọc tái tổ hợp mới cho đầy đủ tất cả các tướng của LMHT. Hãy đón đọc ngay tại đây nhé!

Theo infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

5 Streamer Trung Quốc "thân bại danh liệt" chỉ sau một đêm vì những lý do không ai ngờ

5 Streamer Trung Quốc "thân bại danh liệt" chỉ sau một đêm vì những lý do không ai ngờ

Trong ngành Live Stream đang làm mưa làm gió cộng đồng mạng Trung Quốc, nền tảng trực tuyến Douyu không hề xa lạ, có thể nói là trang web đi đầu lớn mạnh nhất, có nhiều streamer nổi tiếng nhất tại đất nước tỷ dân này. Nhiều game thủ chuyên nghiệp sau khi giải nghệ đồng loạt quay sang ký kết với Douyu, nhiều người vô danh tiểu tốt cũng phất lên nhờ Douyu.

Giải trí
Top 10 phim hoạt hình Ecchi “bổ tim bổ mắt” cho các chàng còn độc thân dịp 20/10

Top 10 phim hoạt hình Ecchi “bổ tim bổ mắt” cho các chàng còn độc thân dịp 20/10

Ai cũng biết rằng loạt anime ecchi thường có các tình huống khá "nhạy cảm" nhằm lôi cuốn người xem đúng không nào. Ngoài ra thể loại này còn hay có những cảnh hở hang để gây cười nữa đấy. Nói chung là đối với các chàng thì anime ecchi là món ăn tinh thần không thể thiếu trong các dịp lễ đâu.

Giải trí
Lên đầu trang