LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Siêu Cấp cho Thresh - Siêu Trâu Bò Hỗ Trợ

Hãy cùng bài viết sau đây dựng bảng Ngọc siêu cấp mới đặc biệt dành cho Thresh ở vị trí Hỗ trợ siêu trâu bò đi kèm cả sát thương cực đau nhé.

Với hàng loạt thay đổi vào đầu mùa giải - đặc biệt về bảng ngọc tái tổ hợp hoàn toàn mới trong LMHT, hãy cùng xem qua bảng ngọc siêu cấp cơ bản dành cho Thresh và tận dụng toàn bộ khả năng hỗ trợ của vị tướng hot support này ra sao nhé.

Bảng ngọc 1: Tối đa hóa khả năng chống chịu + khống chế và thêm sát thương

Trong bản cập nhật lần này, Thresh được hướng rất nhiều lợi ích từ các nhánh ngọc tăng khả năng phòng ngự và sát thương trên các mục tiêu bị khống chế. Không còn gì tốt hơn một Thresh vừa trâu mà đánh cũng đau cả.

Giải thích:

Dư Chấn

  • Trong bảng Kiên Định, Thresh được hưởng lợi từ Dư Chấn nhiều nhất - đơn giản vì nó cho cả khả năng đỡ đòn lẫn sát thương với combo đơn giản của Thresh. Chỉ cần móc trúng kẻ địch, Dư Chấn sẽ được kích hoạt ngay sau khi bạn canh thời gian bay vào và gây thêm sát thương đáng kể cho con mồi của mình,

Suối Nguồn Sinh Mệnh

  • Suối Nguồn Sinh Mệnh hoạt động chung với Thresh cực kì tốt khi game thủ có thể kích hoạt tính năng này với Q, E và R của Thresh, giúp hồi lại rất nhiều máu trong mỗi đợt giao tranh hoặc trao đổi chiêu thức đơn giản cùng xạ thủ.

Mình Đồng Da Sắt

  • Lượng giáp cộng thêm vào giai đoạn đầu trận rất quan trọng đối với Thresh, đặc biệt đối với các cặp muốn giao tranh sớm từ cấp 2.
  • Thay thế: Kiểm Soát Điều Kiện - Tăng giáp + kháng phép sau 10 phút, chủ yếu dành cho các trận đấu dài hoặc đơn giản là bạn không muốn giao tranh từ sớm.

Ngọc Gió Thứ Hai

  • Ngọn Gió Thứ Hai cho phép bạn hồi lại khá nhiều máu cho mỗi đợt trao đổi chiêu thức với địch. Đặc biệt, nhánh này có thể kết hợp với Mình Đồng Da Sắt để vừa hồi máu và tăng giáp trong thời gian ngắn.

Phát Bắn Đơn Giản

  • Cũng như Suối Nguồn Sinh Mệnh, cả Q - E - R của Thresh đều có thể kích hoạt Phát Bắn Đơn Giản và giúp bạn gây thêm sát thương chuẩn (hoặc thậm chí kết liễu mục tiêu bất ngờ khi stack với nội tại)

Mắt Thây Ma

  • Không còn gì bàn cãi ở đây, Mắt Thây Ma là trang bị rất cần thiết cho những tướng hỗ trợ hiện tại.

*Bảng ngọc khác sẽ được cập nhật thêm sau*

Lag.vn sẽ tiếp tục cập nhật hướng dẫn bảng ngọc tái tổ hợp mới cho đầy đủ tất cả các tướng của LMHT. Hãy đón đọc ngay tại đây nhé!

Theo Thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang