LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Ahri Đường Giữa

Hãy cùng bài viết sau đây dựng nên 2 bảng Ngọc Siêu cấp mới đặc biệt dành cho Ahri theo phong cách trụ đường và dồn sát thương dứt điểm tức thì để bắt kịp meta mới của LMHT nhé.

Với hàng loạt thay đổi vào đầu mùa giải - đặc biệt về bảng ngọc Siêu cấp hoàn toàn mới trong LMHT - thì việc lựa chọn Ngọc cho Ahri không hề dễ dàng. Hãy cùng xây dựng lại 2 bảng ngọc tiêu biểu nhất cho Ahri ở đường giữa theo 2 phong cách riêng của cô nàng hồ li 9 đuôi này nhé.

Đọc thêm: Hướng dẫn xây dựng Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho từng tướng

Bảng Ngọc 1: Cấu rỉa, trụ đường đơn thuần

Nếu là một Ahri "tiêu chuẩn", bạn nên chọn bảng ngọc đầu tiên này là phù hợp nhất. Bảng ngọc này cân bằng về cả sức tấn công, phòng thủ và lợi tức vàng đầu game, dần dần khiến Ahri thành một pháp sư rỉa máu và phụ trợ đồng đội về việc "vét máng" cuối combat.

Giải thích

Thiên Thạch Bí Ẩn

 • Với thời gian hồi chiêu thấp tương đương với các skill của Ahri, thả thiên thạch liên tục sẽ giúp bạn tăng khả năng cấu rỉa trên đường trong các đợt trao đổi chiêu thức

Mũ Tối Thượng

 • Chiêu cuối của Ahri giúp cô vừa thoát gank, vừa giết địch cực kì hiệu quả. Giảm hồi chiêu theo số lần sử dụng khá nhiều của cô nàng dĩ nhiên giúp ích hơn về cuối trận đấu.

Thăng Tiến Sức Mạnh

 • Khá đơn giản, Thăng Tiến Sức Mạnh luôn phù hợp với tất cả các pháp sư cấu rỉa máu - và đặc biệt hiệu quả hơn khi đi đôi với Mũ Tối Thượng.

Thiêu Rụi

 • Cũng như Thiên Thạch, Thiêu Rụi giúp bạn có thêm lợi thế trong việc cấu rỉa máu trên đường, mỗi 20s là thêm được một khối máu lớn tội sao không lấy.

Thời Điểm Hoàn Hảo

 • Phần lớn mọi Ahri đều cần lên Đồng Hồ Cát dù là đầu hay cuối trận. Với Đồng Hồ Ngưng Đọng này, bạn sẽ có thêm vàng lên trang bị khác mà vẫn bảo đảm lối chơi "đâm đầu vào nguy hiểm" đặc trưng của Ahri.

Bước Chân Màu Nhiệm

 • Một trong các lựa chọn lời vàng nhất, 10 phút là có 350 vàng. Giúp bạn có thể tập trung lên đồ STPT từ sớm mà không cần quan tâm lắm đến khoảng mua giày này.

Bảng 2: Ám sát, dồn sát thương dứt điểm, Snowball nhanh từ đầu trận

 • Với những ai máu lửa hơn, bảng 2 này chắc chắn sẽ phù hợp với phong cách chơi của bạn nhất. Áp đảo sát thương từ đầu trận, trao đổi chiêu thức/gank cực kì hiệu quả khi đạt cấp 6 và sát thương tăng dần đều theo thời gian của trận đấu luôn là cách chơi của một Ahri chuyên nghiệp - và cũng là ác mộng của tất cả những tướng đi đường giữa khác.

Giải thích

Sốc Điện

 • Cũng y như Ý Chí Thần Sấm cũ, Ahri rất dễ kích hoạt Sốc Điện trong combo thuần túy của mình. Dĩ nhiên sẽ thêm sát thương và "sốc dame" bất ngờ giúp ăn mạng.

Tác Động Bất Chợt

 • Ngay khi đạt cấp 6, R của Ahri sẽ đồng thời kích hoạt cả Tác Động Bất Chợt và tăng đáng kể lượng sát thương trong combo ngắn mà cực kì nguy hiểm của cô, khiến bất cứ kẻ địch nào cũng phải ngao ngán với lượng sát thương bất ngờ này.

Thu Thập Chiến Tích

 • Đúng theo phong cách "liều ăn nhiều", Thu Thập Chiến Tích cho phép Ahri càng mạnh hơn theo sau từng đợt gank với Sốc Điện và Tác Động Bất Chợt, khiến cô snowball càng ngày càng mạnh về cuối trận.

Thợ Săn Tham Lam

 • Với việc chiến đấu liên tục, Thợ Săn Tham Lam sẽ giúp Ahri có thêm tí hút máu phép thay vì chỉ phụ thuộc vào Q. Cô sẽ trụ trong combat tổng lâu hơn và xoay tua phép tốt hơn ở những giao tranh dài hơi.

Thiêu Rụi

 • Thiêu Rụi giúp Ahri có thêm một lượng sát thương nhất định chung với Sốc Điện. Tuy nhiên nếu bạn muốn chủ động gank nhiều hơn, bạn có thể chọn Mũ Tối Thượng tại đây để sử dụng R được nhiều hơn.

Thăng Tiến Sức Mạnh

 • Nếu nhìn chung với bảng ngọc này, Thăng Tiến Sức Mạnh vẫn là lựa chọn tốt nhất cho Ahri. Giảm thời gian hồi chiêu đồng nghĩa với việc xoay tua skill nhanh hơn, hồi máu nhiều hơn và R nhiều hơn. Tất cả mọi thứ mà Ahri cần đều nằm tại đây.

Lag.vn sẽ tiếp tục cập nhật hướng dẫn bảng ngọc Siêu cấp mới cho đầy đủ tất cả các tướng của LMHT. Hãy đón đọc ngay tại đây nhé!

Theo infonet.vn

Đọc thêm: Hướng dẫn xây dựng Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho từng tướng

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

5 Streamer Trung Quốc "thân bại danh liệt" chỉ sau một đêm vì những lý do không ai ngờ

5 Streamer Trung Quốc "thân bại danh liệt" chỉ sau một đêm vì những lý do không ai ngờ

Trong ngành Live Stream đang làm mưa làm gió cộng đồng mạng Trung Quốc, nền tảng trực tuyến Douyu không hề xa lạ, có thể nói là trang web đi đầu lớn mạnh nhất, có nhiều streamer nổi tiếng nhất tại đất nước tỷ dân này. Nhiều game thủ chuyên nghiệp sau khi giải nghệ đồng loạt quay sang ký kết với Douyu, nhiều người vô danh tiểu tốt cũng phất lên nhờ Douyu.

Giải trí
Top 10 phim hoạt hình Ecchi “bổ tim bổ mắt” cho các chàng còn độc thân dịp 20/10

Top 10 phim hoạt hình Ecchi “bổ tim bổ mắt” cho các chàng còn độc thân dịp 20/10

Ai cũng biết rằng loạt anime ecchi thường có các tình huống khá "nhạy cảm" nhằm lôi cuốn người xem đúng không nào. Ngoài ra thể loại này còn hay có những cảnh hở hang để gây cười nữa đấy. Nói chung là đối với các chàng thì anime ecchi là món ăn tinh thần không thể thiếu trong các dịp lễ đâu.

Giải trí
Lên đầu trang