LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Annie Đường Giữa: Nhỏ mà có võ

Cùng tìm hiểu lối xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Annie Đường Giữa để không bị bỏ lại trong meta mới giai đoạn Tiền Mùa Giải này nhé!

Với hàng loạt thay đổi vào đầu mùa giải - đặc biệt về bảng Ngọc Tái Tổ Hợp hoàn toàn mới trong LMHT - thì việc lựa chọn Ngọc phù hợp cho Annie là một việc không mấy dễ dàng. Hãy cùng xây dựng lại bảng ngọc tiêu biểu nhất cho "Đứa Trẻ Bóng Tối" này nhé.

Đọc thêm: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho tất cả các tướng

Bảng Ngọc cho Annie Đường Giữa

Sốc Điện: Một combo bình thường của một Annie bình thường thôi là đã có thể tiễn các chủ lực đối phương lên bảng đếm số ngay tức khắc. Tuy nhiên trong một số trường hợp thì đối phương sẽ dành một số công cụ che chắn, bảo vệ để chống lại cô nàng này. Sốc Điện sẽ tránh trường hợp đó xảy ra khi tăng mạnh sát thương lên đáng kể.

Phát Bắn Đơn Giản: Annie có thể tận dụng rất tốt loại Ngọc này chính nhờ vào nội tại Hỏa Cuồng của cô bé. Một khi đã có thêm Trượng Pha Lê Rylai trong người thì bạn có thể có thêm sát thương chuẩn bằng hào quang của Tiber nữa đấy.

Mắt Thây Ma: Giữ cho bạn an toàn trong giai đoạn đầu và giữa trận vì Annie là một tướng không có khả năng cơ động nên thêm tầm nhìn, đặc biệt là ở các bụi cỏ chạc ba chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn cho bạn.

Thợ Săn Tàn Nhẫn: Tốc độ di chuyển cộng thêm ngoài giao tranh sẽ giúp bạn dễ dàng đảo đường hơn và tận dụng lợi thế làm choáng của mình trong các cuộc gank và giao tranh nhanh.

Mũ Tối Thượng: Annie là tướng dựa vào chiêu cuối rất nhiều để có thể choáng nhiều người nhất có thể bằng R Triệu Hồi Tibers thế nên giảm thời gian sử dụng chiêu cuối chắc chắn sẽ cự kỳ có ích khi sử dụng đi sử dụng lại.

Thăng Tiến Sức Mạnh: Nhiều giảm thời gian hồi chiêu hơn nghĩa là spam chiêu nhiều hơn nghĩa là nhiều sát thương hơn. Đơn giản vậy thôi.

Trên đây là gợi ý lên Ngọc cho Annie Pháp Sư Đường Giữa để anh em tham khảo. Chúc các bạn thành công nhé!

Nguồn: infonet.vn

Đọc thêm: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho tất cả các tướng

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang