LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Soraka Hỗ Trợ: Không còn nỗi lo thiếu máu

Cùng tìm hiểu lối xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Soraka Hỗ Trợ để không bị bỏ lại trong meta mới giai đoạn Tiền Mùa Giải này nhé!

Với hàng loạt thay đổi vào đầu mùa giải - đặc biệt về bảng ngọc Siêu cấp hoàn toàn mới trong LMHT - thì việc lựa chọn Ngọc phù hợp cho Soraka là một việc không mấy dễ dàng. Hãy cùng xây dựng lại bảng ngọc tiêu biểu nhất cho "bình máu di động" này nhé.

Đọc thêm: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho tất cả các tướng

Bảng Ngọc cho Soraka Hỗ Trợ

Triệu Hồi Aerie: sẽ giúp bổ sung một lượng sát thương từ Q và đòn đánh thường cũng như tăng lượng giáp từ các chiêu thức hồi máu của Soraka (W và R) góp phần hiệu quả hơn trong giao tranh cũng như giai đoạn đi đường.

Dải Băng Năng Lượng: Nỗi lo thiếu năng lượng không còn nữa khi đã có Ngọc này. Việc xả Q liên tục sẽ khiến lượng năng lượng của bạn tuột rẩ nhanh và không có cơ hội dùng các chiêu thức khác khi cần thiết.

Thăng Tiến Sức Mạnh: Giống tất cả các Pháp Sư Hỗ Trợ khác, Thăng Tiến Sức Mạnh là loại Ngọc tốt nhất ở đây cũng như nó tăng tiến sức mạnh với các món đồ cho hỗ trợ vốn có nhiều thời gian hồi chiêu.

Thiêu Rụi: Giúp bạn áp đảo đối phương trong giai đoạn đi đường nếu liên tục quăng Q trúng đối phương.

Tiếp Sức: Vì bạn sẽ dùng máu của chính mình để hồi máu cho đồng đội nên Tiếp Sức là một lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn được nữa, đặc biệt khi đồng đội đang thấp máu.

Suối Nguồn Sinh Mệnh: Nếu bạn tự tin vào khả năng spam Q trúng liên tục của mình thì nó sẽ hồi một lượng máu khá đáng kể cho đồng đội bạn.

Trên đây là lối lên Ngọc phổ biến nhất cho một Soraka hỗ trợ mà bạn có thể áp dụng ngay vào thử nghiệm. Chúc anh em may mắn nhé.

Nguồn: infonet.vn

Đọc thêm: Hướng dẫn xây dựng Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho từng tướng

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang