LMHT: Xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Nữ Tu Illaoi

Đã đến lúc dạy cho những chiến binh trên Đấu trường Công lý một Lời Răn Khắc Nghiệt của Nữ tu Illaoi bằng Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp mới

Là một vị tướng đường trên mạnh mẽ, càng về cuối trận Nữ Tu Thủy Thần Illaoi càng trở nên cứng cáp. Với khả năng liên tục sử dụng Xúc Tu để cấu rỉa kẻ địch, bảng Ngọc Tái Tổ Hợp sau đây sẽ rất phù hợp để giúp bạn mạnh mẽ hơn nửa, đồng thời gia tăng khả năng kiếm tiền để nhanh chóng hoàn chỉnh bộ trang bị thiết yếu của mình. 

Xem thêm: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho tất cả các tướng

Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Illaoi: Một Lời Răn Khắc Nghiệt cho kẻ thù

Tìm thật nhiều vàng và lên đồ thật nhanh với Bảng Ngọc Cảm Hứng và Chuẩn Xác
Tìm thật nhiều vàng và lên đồ thật nhanh với Bảng Ngọc Cảm Hứng và Chuẩn Xác

Giải thích Bảng Ngọc:

Đạo Tặc

  • Illaoi là một trong số vài tướng cận chiến có thể dựa vào lợi thế của Đạo Tặc trong những pha trao đổi ngắn. Lời Răn Khắc Nghiệt của Illaoi cho phép cô nhanh chóng tận dụng hiệu ứng cho lượng vàng và khả năng chống chịu tăng thêm.

Giao Hàng Bánh Quy

  • Giao Hàng Bánh Quy đã kết hợp với những bình máu bổ sung bạn nhận được với Đạo Tặc, cho phép bạn thực hiện những pha trao đổi ngắn và có sức chống chịu cao hơn đối thủ cùng đường.

Bước Chân Màu Nhiệm

  • Bước Chân Màu Nhiệm là một bùa lợi ổn định và đáng tin cậy cho mọi tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, vì nó giúp bạn tiết kiệm 350 vàng mua giày để gia tăng thêm sát thương sớm hơn.

Cơ Thể Thượng Nhân

  • Cơ Thể Thượng Nhân là chỉ số phòng ngự chính của bạn. Nó gây ra nhiều sát thương và khả năng duy trì với một chút phòng ngự. Cơ Thể Thượng Nhân đóng vai trò đảm bảo cho bạn không dễ dàng bị hạ gục trong giai đoạn đầu game.

Đắc Thắng

  • Đắc Thắng là một bùa tuyệt vời cho những tướng Đấu Sĩ, vì nó cho phép bạn xông lên trước và gây ra lượng sát thương cao. Tận dụng điều đó để ăn mạng hoặc hỗ trợ, và bạn sẽ sẵn sàng cho mục tiêu kế tiếp.

Nhát Chém Ân Huệ

  • Nhát Chém Ân Huệ kết hợp cực kì ổn định với lượng sát thương khổng lồ từ Bước Nhảy Niềm Tin của IllaoiNhát Chém Ân Huệ cho phép bạn thổi bay những kẻ thù ít máu ngay lập tức với hàng loạt xúc tu đập xuống một lúc.

Theo Infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang