Liên Quân Mobile: Triệu Vân - Tướng đi rừng lý tưởng nhất cho tân thủ tập luyện

Với nhịp độ trận đấu nhanh và nhiều mục tiêu cần tập trung cao độ, Triệu Vân sẽ là tướng rừng đầu tiên và dễ dàng nhất cho các tân thủ Liên Quân Mobile để tập luyện một trong các vị trí khó nhất game hiện tại.

Là một trong những đấu sĩ có bộ kĩ năng đơn giản và dễ sử dụng nhất trong Liên Quân Mobile, hãy cùng tìm hiểu xem Triệu Vân có thể làm gì trong khu rừng của game nhé. 

Điểm mạnh

Triệu Vân có bộ kỹ năng dễ sử dụng nhưng lại rất mạnh về giữa trận như nội tại tăng đến 240 sát thương cơ bản, tăng tốc chạy, tốc đánh, giảm sát thương gánh chịu hay giải khống chế. Thế nên để có thể tối ưu hóa những điểm mạnh nhất của Triệu Vân ta cần có thời gian đầu yên ả và tập trung có lv 4 sớm nhất có thể để bắt đầu tích được những điểm nội tại từ việc đảo đường đi gank.

Hãy nhớ con mồi của Triệu Vân là những tướng có ít khả năng bỏ chạy như Xạ Thủ hay Pháp Sư, trong khoảng thời gian sử dụng chiêu cuối Long Kích khống chế đối phương, Triệu Vân cần phải dồn thêm Gầm Thét để tối ưu hóa sát thương và tiếp tục bằng những đòn đánh tay. Sử dụng Gầm Thét để truy đuổi đối phương khi hắn có ý định bỏ chạy. Nhưng trên hết, cần chú trọng farm quái rừng bởi kỹ năng của hắn có thời gian hồi chiêu nhanh và tiêu diệt những mục tiêu đơn lẻ tốt.

Điểm yếu

Sức mạnh phát huy tối đa giữa trận cũng chính là điểm yếu của hắn khi, khoảng thời gian đầu yếu khi chưa có kỹ năng khống chế đối phương mạnh, và chưa có chiêu truy đuổi tốt. Bị thọt cấp độ ở khoảng thời gian đầu trận sẽ làm Triệu Vân yếu như cọng bún và dễ bị rỉa máu từ xa. Ngoài ra đối thủ có nhiều kỹ năng khống chế sẽ là khắc chế cực cứng với Triệu Vân khi nằm trong tay những Kiện Tướng chưa thông thạo.

Làm bị cát không bao giờ làm người chơi cảm thấy thoải mái khi tham gia đấu trường Liên Quân cả. Hãy tránh xa những giao tranh nhiều người khi đối phương có nhiều khống chế và không băng trụ. Triệu Vân chưa bao giờ là tướng có khả năng băng trụ tốt.

Những điểm cần lưu ý

Khi đảo đường đi gank, các Kiện Tướng thường sử dụng Long Kích để dứt điểm con mồi nhưng như thế không tối ưu được sát thương của Triệu Vân, hãy sử dụng chiêu cuối trước để có thêm sát thương chuẩn từ việc đánh tay, và truy đuổi đối phương bằng Long Huyết giải khống chế cùng với khả năng gia tăng 80% tốc chạy trong 1,5s.

Bên cạnh đó Triệu Vân thường là tướng đi đầu nên chỉ lên từ 1 đến 2 món sát thương, còn lại là những trang bị có khả năng đỡ đòn tốt, đừng sợ thiếu hụt sát thương khi nội tại và chiêu cuối Long Kích sẽ giúp Triệu Vân khắc phục vấn đề đó. Cuối cùng là ưu tiên 40% giảm thời gian hồi chiêu để có thể sử dụng Long Huyết liên tục trong những tình huống truy đuổi hoặc bỏ chạy.

Theo infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Top những streamer nổi tiếng tự hủy hoại cả sự nghiệp chỉ trong một phút bồng bột

Top những streamer nổi tiếng tự hủy hoại cả sự nghiệp chỉ trong một phút bồng bột

Với 1 đường truyền ổn định, 1 bộ máy PC tốt và 1 camera, ai cũng có thể lên Twitch để trở thành 1 streamer được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, có những Streamer nổi tiếng nhưng lại tự đi phá hủy sự nghiệp của mình vì những điều không hay chút nào. Và đây là những streamer nổi danh như vậy

Giải trí
19 chú mèo béo mũm mĩm đến mức ‘nếu cuộn tròn sẽ như một trái banh’

19 chú mèo béo mũm mĩm đến mức ‘nếu cuộn tròn sẽ như một trái banh’

Niềm vui lớn nhất của việc nuôi thú cưng đó là mang lại một cảm giác tuyệt vời và như một phương pháp hữu hiệu chữa lành vết thương trong các mặt của cuộc sống. Đối diện với những nhọc nhằn mệt mỏi trong các công việc hàng ngày, sau khi về đến nhà nhìn thấy bộ dạng đáng yêu của những thú cưng này sẽ khiến bạn nhanh chóng quên đi những phiền não.

Thế giới Động Vật
Lên đầu trang