MU Strongest: Giới thiệu hệ thống Rèn và những điều bạn cần biết

Là một trong những hệ thống được cải tiến đặc biệt trong dòng game MU, hãy cùng xem qua những gì bạn cần biết về Thợ Rèn trong MU Strongest và cách đập những vật phẩm khủng nhất của game nhé.

MU Strongest: Giới thiệu hệ thống Rèn và những điều bạn cần biết

Đập đồ cơ bản với tính năng Rèn

Trong các game MU cũ, phần lớn quá trình đập đồ diễn ra khá "cơ bản" khi người chơi chỉ việc “ốp” Ngọc vào trang bị có trong thùng đồ cá nhân là đã có thể đập đồ tới các mức thông thường. Trong trường hợp muốn cường hóa từ cấp 10 trở lên hoặc khảm ngọc hay quay đá trùng sinh, người chơi bắt buộc phải đưa trang bị vào các Máy Chaos ở các NPC chuyên biệt, và tỷ lệ thành công thường rất thấp. Với MU Strongest, việc cường hóa/nâng cấp/khảm ngọc trang bị trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với tính năng Rèn.

MU Strongest: Giới thiệu hệ thống Rèn và những điều bạn cần biết 2

Tính năng Rèn của MU Strongest sẽ bao gồm 4 hạng mục là Cường hóa – Bồi dưỡng – Khảm – Tái sinh. Mặc dù nhiều mục nhỏ như vậy, tuy nhiên việc thông thạo tính năng Rèn lại khá nhanh, bởi các chức năng nhỏ này đều được mở theo cấp độ và theo cốt truyện, đi liền với quá trình tăng sức mạnh của game thủ. Và hơn hết, hệ thống Rèn cực kỳ dễ làm quen với chỉ vài thao tác đơn giản.

MU Strongest: Giới thiệu hệ thống Rèn và những điều bạn cần biết 3

Quá trình Cường hóa – Bồi dưỡng – Khảm hay Tái sinh trong hệ thống Rèn đều có tỉ lệ thành công 100%, điều này cho phép game thủ nâng cấp trang bị bất cứ khi nào có đủ các nguyên liệu (như Bless/Soul/...) mà không sợ bị mất trang bị như MU Online khi xưa. Đặc biệt, MU Strongest lại có nhiều hoạt động cho game thủ “cày” các loại nguyên liệu này, do đó việc “đập đồ” trở nên khá dễ dàng.

Mutizen có thể dễ dàng nắm bắt hệ thống Rèn trong MU Strongest và lên kế hoạch “cày Ngọc” qua bảng thông tin dưới đây:

MU Strongest: Giới thiệu hệ thống Rèn và những điều bạn cần biết 4

Chế tạo trang bị cấp cao với Tiệm Phòng Cụ Guild

Bên cạnh hệ thống Rèn gắn liền với mỗi nhân vật trong MU Strongest, thì các Mutizen cũng sẽ được tự tay mình tạo ra những trang bị thông qua hệ thống Tiệm Phòng Cụ - Tiệm Vũ Khí trong tính năng Guild. Đây là “lò rèn” đích thực tạo ra các bộ giáp trụ cũng như những thanh vũ khí siêu khủng.

MU Strongest: Giới thiệu hệ thống Rèn và những điều bạn cần biết 5

MU Strongest: Giới thiệu hệ thống Rèn và những điều bạn cần biết 6

Để chế tạo được trang bị/vũ khí trong hệ thống tiệm phòng cụ, yêu cầu tiên quyết là game thủ phải gia nhập vào Guild và tham gia các hoạt động của Guild để tích điểm cống hiến. Với lượng điểm cống hiến dồi dào tích lũy được, mutizen có thể bắt tay vào chế tạo các trang bị 2 sao – 3 sao với sức mạnh vượt trội để thay thế cho bộ trang bị cày được khi đi phó bản hay làm nhiệm vụ trước đó.

MU Strongest: Giới thiệu hệ thống Rèn và những điều bạn cần biết 7

Việc chế tạo trang bị cũng sẽ có tỉ lệ thành công là 100%, tuy nhiên xác suất ra trang bị Siêu tương đối thấp: 25% xác suất ra trang bị Siêu 1 sao, 9% ra Siêu 2 sao và 2% ra Siêu 3 sao. Khá may mắn là sau khi điểm chúc phúc đầy, mutizen chắc chắn sẽ tạo được trang bị siêu trong lần chế tạo tiếp theo. Sau khi chế tạo được các trang bị Siêu cho mình, các game thủ cũng không cần quá lo lắng về vấn đề nâng cấp, bởi MU Strongest đã có cơ chế kế thừa từ trang bị thấp lên trang bị thuộc tính cao, không cần phải nâng cấp lại từ đầu.

MU Strongest: Giới thiệu hệ thống Rèn và những điều bạn cần biết 8

Có thể nói rằng việc chế tạo và không ngừng nâng cấp trang bị chính là con đường tăng lực chiến nhanh nhất trong MU Strongest ở thời điểm hiện tại. Và với những cải tiến gọn nhẹ dễ dàng, MU Strongest đã giúp game thủ dễ dàng tạo ra các trang bị mạnh để đương đầu với binh đoàn hắc ám của Kundun.

Tham gia ngay MU Strongest tại:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang