Mẹo hay LMHT mỗi ngày: Khắc chế các tướng vận chiêu bằng cách xây tường chặn đầu

Đây là một mẹo rất hay giúp bạn có thể làm gián đoạn các kỹ năng gồng của đối phương nếu trong team bạn không có các tướng khống chế tầm xa

Trong LMHT thì các kỹ năng cần thời gian gồng chiêu thường rất lợi hại ví dụ như Mưa ĐạnTia Phân Hủy Sự Sống, Hoa Sen Tử Thần. Tuy nhiên, việc hi sinh khả năng di chuyển của người sử dụng thì chắc chắn sẽ mang lại giá trị to lớn bao gồm hiệu ứng đi kèm cực khó chịu hay sát thương lớn để cân bằng lại.

Nếu để chúng có thời gian tự đo sử dụng chắc chắn nguy cơ thua giao tranh là rất cao vì lượng sát thương khổng lồ của chúng. Ngoài ra các kỹ năng này thường được sử dụng ở rất xa hoặc bất ngờ khiến cho khống chế bên mình khó có thể đụng đến trước khi chúng kịp xả hết kỹ năng ra. Vậy thì phải làm gì bây giờ ?

Sát thương của Vel’koz rất khủng trong giao tranh

Khi đó có một mẹo nhỏ mà không phải ai cũng có thể biết đó là các kỹ năng xây địa hình như Tường Băng của Aniviva hay Cột Băng của Trundle, ngay khi đặt lên người tướng địch thì cũng được tính như là một loại khống chế nhỏ. Với tác dụng làm biến đổi vị trí của kể địch và qua đó có tác dụng làm ngắt thời gian vận chiêu của chung. Ngoài ra các kỹ năng này thường có tầm sử dụng rất xa nên bạn có thể dễ dàng sử dụng ngay để counter kể địch trong giao tranh hổn loạn.

Lúc này những kỹ năng xây địa hình là cách khắc chế hữu hiệu nhất

 

Cả Nhất Thống và  Dịch Chuyển cũng sẽ bị ngắt nếu bạn dùng mẹo này hợp lý. Vậy lần sau nếu gặp Shen đang bay đi hỗ trợ lane khác thì đừng ngần ngại tặng hắn một cái Cột Băng vào mồm nhé.

Pick tướng khắc chế trong Liên Minh Huyền Thoại là một bước quan trọng để giành lấy chiến thắng, tuy vậy vẫn còn nhiều yếu tố khác để quyết định đến kết quả cuối cùng của trận đấu. Do vậy đây chỉ là một mẹo tương đối để bạn có thể giành được nhiều lợi thế nhất có thể, như ông bà ta nói “tích tiểu thành đại” cùng lăn cầu tuyết để tìm lấy chiến thắng nào.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

5 Streamer Trung Quốc "thân bại danh liệt" chỉ sau một đêm vì những lý do không ai ngờ

5 Streamer Trung Quốc "thân bại danh liệt" chỉ sau một đêm vì những lý do không ai ngờ

Trong ngành Live Stream đang làm mưa làm gió cộng đồng mạng Trung Quốc, nền tảng trực tuyến Douyu không hề xa lạ, có thể nói là trang web đi đầu lớn mạnh nhất, có nhiều streamer nổi tiếng nhất tại đất nước tỷ dân này. Nhiều game thủ chuyên nghiệp sau khi giải nghệ đồng loạt quay sang ký kết với Douyu, nhiều người vô danh tiểu tốt cũng phất lên nhờ Douyu.

Giải trí
Lên đầu trang