Mộng Hoàng Cung: Hướng dẫn cách khảm đá và chọn tướng theo đúng vị trí trên đội hình

Với bộ tướng đa dạng và hệ thống khảm ngọc khá phức tạp, hãy cùng tìm hiểu cách lựa chọn những tướng đúng vị trí trong đội hình cùng bộ ngọc phù hợp cho mỗi người trong Mộng Hoàng Cung nhé.

Tổng quan 4 class và bộ ngọc nên xài

THỊ VỆ

Được mệnh danh là chúa tể của những con trâu với thị vệ chắc chắn sẽ đứng hàng trước để đỡ đòn cho những tướng phía sau.

  • Trang bị: Set tử dương hoặc tiêu tương.
  • Đá: Thủ, Sinh Lực, Kháng Bạo và có thể thêm 1 vài viên Né cấp cao.

HỌC SĨ

Là dame chính cho đội hình, có khả năng sát thương cao. Nên đứng hàng sau.

  • Trang bị: Set lưỡng nghi, cửu hợp hoặc thiên toàn.
  • Đá: Tấn công, bạo kích (all), chính xác 1/2, sinh lực 1/2, nếu có đều kiện thêm viên kháng bạo cấp cao.

THƯỢNG THỰC:

Hỗ trợ cho team mình, với thực bạn có thể build theo kiểu tank, ít ai build theo kiểu dame, vì được mệnh danh là ‘buff’. Nếu có khả năng build trâu thì có thể đứng hàng trước với thị vệ để thêm dame cho đội hình, nếu ko thì nên đứng hàng sau vì thực được mệnh danh là ‘máu giấy’.

  • Trang bị: Thủ giống thị vệ
  • Đá: Ngoài khảm đá như thị vệ nên khảm nhiều đá Sinh Lực và đặc biệt là đá NHANH để được ra skill trước. Tránh tình trạng chưa kịp buff đã ngủm.

THƯỢNG DƯỢC:

Gây hiệu ứng cho team địch. Nên đứng hàng sau vì cũng mỏng manh như học sĩ. Cũng có thể được xem là dame phụ của team.

  • Trang bị: Giống học sĩ
  • Đá: Giống học sĩ

Tướng ghép trong đội hình

Với đội hình 2-3 như hiện tại của MHC, một team ổn sẽ có 2 tank và 3 dame. 2 tank ở đây có thể chọn Hoa Mộc Lan hoặc main kèm thêm 1 buff Thực (Phan An or Uyển Nhi). Với 3 dame có thể 2 học sĩ và thêm 1 Dược gây hiệu ứng cho team địch. Nhưng do meta hiện tại được đánh giá là Dược khá yếu và hiệu ứng cũng không nhiều, do đó mọi người đang đi theo team 1 tank, 1 buff, 3 dame hoặc 2 buff và 3 dame luôn.

Một số học sĩ đang hot như: Tống Ngọc, Thân Vương, Kiệt, Lý Bạch và Ngư Huyền Cơ. Tướng dược xài tốt nhất hiện nay là Vệ Tử Phu (dù thuần sát thương vẫn tốt hơn tí, tùy cách bạn chọn)

Để tham khảo thêm về cách xếp đội hình tốt nhất, bạn có thể xem thêm bài viết ngay tại đây với cách xếp cách tướng phẩm chất thấp hơn nhé.


Đội hình thiếu dame trầm trọng


Đội hình chuẩn xác và cân bằng

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lừa Đảo Khách Hàng, Mạnh Hùng Computer nhận cái kết đắng khi dám chống đối với cộng đồng mạng

Lừa Đảo Khách Hàng, Mạnh Hùng Computer nhận cái kết đắng khi dám chống đối với cộng đồng mạng

Chi tiết vụ việc Mạnh Hùng Computer và bài học cảnh cáo đắt giá của việc lừa đảo. Những năm đổ về đây, thị trường công nghệ nói chung và linh kiện máy tính PC nói riêng rất sôi động. Với vô vàn các lựa chọn giá cả về linh kiện PC từ NewBox đến 2nd đã thu hút nhiều người tiêu dùng.

Công Nghệ
Overwatch - Hơn 1400 tài khoản tại Hàn Quốc đã bị khóa vì dám chia sẻ cho người khác

Overwatch - Hơn 1400 tài khoản tại Hàn Quốc đã bị khóa vì dám chia sẻ cho người khác

Cụ thể, hãng này đã ban 1,423 tài khoản vì đã chia sẻ cho người chơi khác trong suốt Competitive Season 12, theo thông tin được đăng tải trên trang diễn đàn Overwatchvào tối qua (15/10). Sau đó, một danh sách dài những Battle Tag đã bị ban trên server Hàn Quốc đã được công khai – tương tự như cách nhà phát triển đã từng làm ở Competitive Season 11.

Game Online
Lên đầu trang