No Man's Sky: Hướng dẫn tìm kiếm Technology Modules

Sau nhiều bản cập nhật, No Man's Sky đã mang đến cho cộng đồng game thủ một thế giới hoàn toàn mới, với nhiều thứ để làm cùng nhiều loại nguyên liệu để thu thập, trong đó có Technology Modules

Để đánh dấu kỷ niệm 2 năm ra mắt của tựa game gây tranh cãi No Man's Skymột bản cập nhật lớn đã được tung ra, giới thiệu chế độ multiplayer, xây dựng căn cứ, chỉ huy các đoàn tàu chở hàng, và nhiều cải tiến về đồ họa. Những người đã từng từ bỏ game vì sự thiếu hụt nội dung, nay khi quay trở lại chắc chắn sẽ nhận ra vô số sự khác biệt, từ các thay đổi của những thứ đã có, cho tới sự góp mặt của những thứ mới mẻ. Một trong số những vật phẩm mới mà người chơi có thể thu thập là Technology Modules, một loại nguyên liệu thiết yếu cho việc chế tạo và xây dựng công nghệ mới. Technology Modules có thể phải tốn khá nhiều tiền khi mua từ cửa hàng, nhưng vẫn còn nhiều cách khác để thu thập nguyên liệu này. Hãy cùng tìm hiểu xem sao.

Đầu tiên, nếu bạn là một người từng chơi No Man's Sky, thì bạn đã có một chút lợi thế. Khi truy cập vào save game cũ, bạn sẽ muốn kiểm tra lại túi đồ, khi giờ đây nó đã trở nên lộn xộn với "Obsolete Technology". Trước khi lo lắng rằng bộ sưu tập của bạn có thể bị hư hại, cần phải biết rằng đây là một cập nhật có chủ đích của hãng sản xuất game, và bạn có thể tận dụng tốt các vật phẩm này. Khi gỡ Obsolete Technology, bạn sẽ có được một ít Technology Modules. Nếu bạn có nhiều Obsolete Technology để tháo gỡ, hãy chuẩn bị tinh thần là kho đồ của bạn sẽ đầy những Technology Modules. Mặc khác, những người chơi mới sẽ không phải "lăn tăn: về những nguyên liệu cũ. Trong trường hợp này, có một vài cách để sở hữu Technology Modules. Cách đơn giản nhất và tốn kém nhất là mua chúng ở bảng giao dịch tại Space Station hoặc Trade Outpost gần nhất, nhưng có thể lên đến 60,000 Unit, một con số không nhỏ khi mới bắt đầu game.

Ngoài ra, người chơi có thể mua nâng cấp công nghệ từ những người bán hàng và tách chúng ra để có cơ hội tìm được một Tech Module. Việc gỡ bỏ những nâng cấp có cấp độ cao hơn sẽ tăng khả năng sở hữu hơn. Cuối cùng, bản cập nhật NEXT mang đến cho người chơi thiết bị Terrain Manipulator, cho phép người chơi đào xới những kho báu từ các đống đổ nát, và là một cách khác để tìm kiếm Technology Modules.

Technology Modules không phải nguyên liệu mới duy nhất mà người chơi muốn sở hữu. Chromatic Metal cũng là một nguồn tài nguyên quan trọng khác, và cũng được dùng để tạo ra công nghệ mới và chế tạo trang bị tốt hơn. Để nhanh chóng sở hữu loại tài nguyên này, hãy theo dõi bài Hướng dẫn chế tạo Chromatic Metal. Có thể nói, những phản hồi dành cho bản cập nhật NEXT là hết sức tích cực, giúp No Man's Sky trở thành một tựa game hấp dẫn hơn rất nhiều. Game hiện tại cũng đang được giảm giá trên Steam, mở thêm cơ hội để người chơi mới tự mình trải nghiệm vũ trụ rộng lớn đang ngày một đông đúc hơn.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang