OMG 3Q: Đội hình Quần cùng Tả Từ thần tướng với combo độc sát thương lớn nhất

Tả Từ là thần tưởng đỏ phẩm chất 16 sắp được ra mắt trong OMG 3Q của nước Quần.Hãy cùng tìm hiểu qua đội hình và combo kết hợp liên kết mạnh nhất có thể tạo ra với vị tướng này nhé.

Bên ngoài thế giới OMG 3Q, Tả Từ là một đạo sĩ Lão giáo, tự là Nguyên Phóng, đạo hiệu là Ô Giác Tiên sinh, người quận Lư Giang, nay là Tiềm Sơn, tỉnh An Huy. Tả Từ tu trên đỉnh Nga Mi sơn, luyện tập nội đan thuật và nuôi dưỡng tinh khí bằng khí công và tập luyện Phòng trung thuật, một phương pháp luyện khí công tình dục của Đạo giáo.

Tả Từ được Tào Tháo mời về để chỉ cho mình cách trường sinh bất tử. Nhưng khi chứng kiến pháp thuật huyền diệu của ông, Tào Tháo cảm thấy bất an và muốn giết ông. Ông dễ dàng tẩu thoát và từ đó không ai nhìn thấy ông nữa.

Còn trong OMG 3Q: Tả Từ là tướng chủ lực của Team đánh Độc. Chỉ cần được xếp chung với các tướng có khả năng đánh Độc như Trương Giác, Vu Cát, Giả Hủ … Tả Từ sẽ deal được một lượng damage cực kỳ khủng khiếp mà không một tướng nào trong OMG 3Q phiên bản hiện tại có thể làm được. 

Cụ thể, khi nắm trong tay bảo vật Tất Phong Chú, skill nộ của Tả Từ gây đến 380% damage cho một mục tiêu (mạnh bằng Tư Mã Ý), nhưng nếu đối phương đang trong trạng thái nhiễm độc thì Tả Từ sẽ được tăng thêm 20% sát thương và lúc này sẽ tổng sát thương của Tả Từ sẽ là 400% damage! Một con số kinh hoàng.

Ngoài ra Tả Từ còn là một tướng cực kỳ khó chịu cho team địch khi có thể gây các trạng thái Phong Kỹ (địch không thể trị liệu và sử dụng kỹ năng), hấp thụ nộ khí (biến nộ khí của địch thành của mình), Quang Chiến Trường (giảm nộ khí của địch đang bị nhiễm độc).

Một đội hình mạnh có mặt Tả Từ:

 

Được Giả Hủ và Vu Cát buff Độc, Đổng Trác buff Damage lúc này Tả Từ sẽ biến thành một con quái vật thật sự với khả năng one hit – one kill. Ngoài ra, với việc kích hoạt đến 30 liên kết Duyên và nắm trong tay 2 thần tướng đỏ là Tả Từ và Lữ Bố đây chắc chắn sẽ là đội hình mạnh nhất của team Quần.

Theo infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang