PUBG - 5 mẹo nhỏ giúp người chơi leo Rank 1 cách dễ dàng

Do đó dưới đây là 5 mẹo nhỏ giúp người chơi có thể leo hạng rất hiệu quả trong PlayerUnknow's Battlegrounds.

Với hệ thống xếp hạng hoàn toàn mới trong game, thì người chơi sẽ phải điều chỉnh lại phong cách chơi hoàn toàn mới nếu muốn leo Rank 1 cách hoàn toàn mới. Thay vì tìm mọi cách để đạt thứ hạng cao trong trong bảng xếp hạng, hiện nay Blue Hole mong muốn người chơi không chỉ vừa sống sót mà còn phải có kỹ năng truy tìm và giết được nhiều người khác. Do đó dưới đây là 5 mẹo nhỏ giúp người chơi có thể leo hạng rất hiệu quả trong PlayerUnknow's Battlegrounds.

5. Chơi 1 cách an toàn.

Theo phương châm " Trốn để sống tới ngày mai", bạn càng sống lâu thì bạn sẽ có nhiều cơ hội để đoạt được nhiều kill hơn từ đó giúp cho số lượng RP đạt được nhiều hơn. Nếu bạn chuẩn bị phải đi qua những khu vực nguy hiểm thì hãy cân nhắc việc sử dụng các phương tiện xe hơi và luôn luôn đi tới các khu vực như đồi núi để tránh bị bắn tỉa từ trên cao.

PUBG - 5 mẹo nhỏ giúp người chơi leo Rank 1 cách dễ dàng

4. Bùng dù 1 cách cẩn trọng.

Trong chế độ đánh xếp hạng thì việc sống còn rất quan trọng, do đó người chơi nên bung dù ở những vị trí ít được ưa chuộng hơn thay vì tiến vào các khu vực nóng sốt như Trường học và khu quân sự. Nguyên nhân là vì đây là những khu vực cần trình độ khá cáo nếu muốn sống sót và đi ra khỏi đây. Do đó, nếu người chơi chết sớm thì không có điểm tăng hạng mà vừa không có RP cho bạn.

PUBG - 5 mẹo nhỏ giúp người chơi leo Rank 1 cách dễ dàng 2

3. Hoàn thành tốt vai trò của bản thân

Khi tham gia đánh xếp hạng thì bạn chơi giỏi ở vị trí và vũ khí gì thì nên đảm nhận ngay vị trí đó để có thể mang lại lợi ích lớn nhất cho đồng đội. Ngoài ra, hãy chơi trước 1 vài ván Public để làm nóng người trước khi tham gia vào đấu trường xếp hạng đầy khắc nghiệt. Chuẩn bị sẵn sàng về sức khỏe và tinh thần luôn nhé !

PUBG - 5 mẹo nhỏ giúp người chơi leo Rank 1 cách dễ dàng 3

2. Loot đồ có chọn lọc.

Việc loot đồ có chọn lọc và nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm được 1 lượng thời gian khổng lồ, đồng thời tránh khỏi việc bị giết trong khi đang tập trung loot đồ. Quan sát xung quanh trước khi loot để tránh việc bị bắn tỉa, bên cạnh đó thực tập liên tục các thao tác loot đồ nhanh để có thể lựa chọn các loại trang bị mình cần 1 cách nhanh nhất.

PUBG - 5 mẹo nhỏ giúp người chơi leo Rank 1 cách dễ dàng 4

1. Chậm mà chắc, giết mạng nào chắc ăn mạng đó.

Bằng việc đạt được nhiều kill thì thứ hạng của bạn sẽ được gia tăng rất nhanh. Nếu đang trong các tình huống bất lợi thì nên hạn chế giao tranh và chỉ giết những mục tiêu nào dễ ăn nhất. Tránh các trường hợp 1 đấu 2, 3, 4 nếu trình độ chưa có.

PUBG - 5 mẹo nhỏ giúp người chơi leo Rank 1 cách dễ dàng 5

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang