PUBG Mobile - Tổng hợp những điểm nhảy dù nhiều tài nguyên nhất trong bản đồ Sanhok mà bạn cần biết

Vừa ra mắt trên phiên bản PUBG Mobile Quốc tế 0.8, bản đồ Sanhok có diện tích khả nhỏ nhưng lượng tài nguyên vũ khí khá dồi dào nhằm gia tăng những giao tranh sẽ xảy ra tại bản đồ. Trong đó có những vị trí quan trọng mà bạn cần nắm để có thể loot được nhiều đồ ngon nhất nhé

PUBG Mobile - Tổng hợp những điểm nhảy dù nhiều tài nguyên nhất trong bản đồ Sanhok mà bạn cần biết

Do diện tích bản đồ chỉ bằng 1/4 2 bản đồ Erangel và Miramar (4x4km) nên nhịp độ trận đấu của bản đồ mới Sanhok trong PUBG sẽ rất nhanh, giao tranh xảy ra liên tục. Gần như cả bản đồ nơi đâu cũng sẽ có vũ khí ngon lành như nhau cả. Tuy nhiên có vũ khí mà không bắn nhau thì hơi chán nhỉ? Sau đây là những địa điểm nhảy dù nóng nhất Sanhok mà bạn vừa đáp xuống là có thể thỏa thích bắn nhau như điều bản đồ mới hướng đến:

1. Bootcamp

PUBG Mobile - Tổng hợp những điểm nhảy dù nhiều tài nguyên nhất trong bản đồ Sanhok mà bạn cần biết 2

Nơi đây bảo đảm sẽ luôn là địa điểm giao tranh hot nhất bản đồ bất kể đường bay vì nó nằm ở vị trí trung tâm của bản đồ mà, máy bay lúc nào chẳng bay ngang qua. Hơn nữa các khí tài quân sự luôn luôn đầy ắp trong cái trại lính này cộng với địa hình cực thích hợp cho các giao tranh tầm gần khiến nơi đây luôn là địa điểm đãm máu nhất bản đồ Sanhok trong PUBG.

2. Paradise Resort

PUBG Mobile - Tổng hợp những điểm nhảy dù nhiều tài nguyên nhất trong bản đồ Sanhok mà bạn cần biết 3

Cũng nằm ở vị trí trung tâm nên khu nghỉ dưỡng "thiên đường" này sẽ đón nhận không ít "du khách" nhảy dù xuống đây bắn giết đâu. Lượng đồ nơi đây không hề thiếu nên vừa đáp xuống là bạn sẽ có phương tiện để đồ sát các người chơi đáp xuống sau đấy.

3. Pai Nam

PUBG Mobile - Tổng hợp những điểm nhảy dù nhiều tài nguyên nhất trong bản đồ Sanhok mà bạn cần biết 4

Là Water Town khi Sanhok còn giữ tên Savage, khu thị trấn trung tâm 2 bên dòng sông này cũng thu hút khá nhiều game thủ nhảy dù xuống đây. Tuy không "rộn ràng" như 2 địa điểm trên vì có nhiều tòa  nhà với địa hình phức tạp nhưng nó cũng xứng đáng để bạn trải nghiệm nhảy dù xuống đó đấy.

4. Ruins

PUBG Mobile - Tổng hợp những điểm nhảy dù nhiều tài nguyên nhất trong bản đồ Sanhok mà bạn cần biết 5

Ai nói các phế tích là nơi đáng bỏ đi, phế tích trên bản đồ Sanhok còn thu hút nhiều "khách du lịch" không kém Paradise Resort đâu. Do địa hình rất đơn giản, chỉ cần vào bên trong ngôi đền tìm súng và bắn nhau ngay không cần đi tìm nên nó cũng khá được các game thủ yêu thích. Hình ảnh của ngôi đền đã được hoàn thiện khá tốt so với hồi thử nghiệm kín.

5. Bộ ba Camp Alpha, Bravo, Charlie

PUBG Mobile - Tổng hợp những điểm nhảy dù nhiều tài nguyên nhất trong bản đồ Sanhok mà bạn cần biết 6
Camp Alpha

PUBG Mobile - Tổng hợp những điểm nhảy dù nhiều tài nguyên nhất trong bản đồ Sanhok mà bạn cần biết 7
Camp Bravo

PUBG Mobile - Tổng hợp những điểm nhảy dù nhiều tài nguyên nhất trong bản đồ Sanhok mà bạn cần biết 8
Camp Charlie

Cũng với tính chất gần giống như Bootcamp - Trại lính quân đội chính của hòn đảo Sanhok, 3 camp Alpha, Bravo và Charlie có địa hình và loot tương tự nhưng với diện tích nhỏ hơn khiến giao tranh nơi đây xảy ra nơi đây nhiều với nhịp độ nhanh hơn nhiều. Goodluck khi nhảy ở các camp này nhé.

6. Hà Tĩnh

PUBG Mobile - Tổng hợp những điểm nhảy dù nhiều tài nguyên nhất trong bản đồ Sanhok mà bạn cần biết 9

Một địa danh của Việt Nam được đưa vào trong bản đồ Sanhok PUBG sẽ khiến các game thủ Việt cực kỳ hào hứng khám phá nơi đây phải không. Nằm sát bờ biển ở hòn đảo nhỏ phía Bắc nên nó cũng không quá đông đúc như các khu vực khác nếu đường bay cách xa. Tuy nhiên cũng đáng để du ngoạn địa danh của Việt Nam ngay trong PUBG đúng không?

Bonus thêm cảnh khỏi động cầm trái cây ném nhau:

PUBG Mobile - Tổng hợp những điểm nhảy dù nhiều tài nguyên nhất trong bản đồ Sanhok mà bạn cần biết 10

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang