Ragnarok Mobile: Hướng dẫn cách giả lập nhiều tài khoản trên PC dễ dàng nhất

Với những game thủ bận rộn không có nhiều thời gian cày, hãy cùng bài viết tìm hiểu cách sử dụng giả lập PC cho Ragnarok Mobile để farm 2 - 3 account cùng lúc với những tính năng tối ưu nhất nhé.

Ragnarok Mobile: Hướng dẫn cách giả lập nhiều tài khoản trên PC dễ dàng nhất

Với việc sử dụng giả lập, bạn sẽ có thể cắm treo Ragnarok Mobile cả ngày mà không sợ hết pin hay thao tác nhiều gì cả (nếu bạn luôn phải ngồi cùng máy tính). Ngoài ra, giả lập PC còn cho phép bạn treo cùng lúc 2, 3 thậm chí 4 tài khoản khác nhau để cùng đi farm (tùy sức máy tính) do đó nên dại gì mà không sử dụng. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu cách cái đặt trên giả lập sao cho thuận tiện nhất để chơi nhiều tài khoản cùng lúc nhé.

Hướng dẫn chơi Ragnarok Mobile trên giả lập PC

Trong số các giả lập hiện tại, chúng ta hiện đang có Big Nox, Bluestacks, Droid4x...đều có thể sử dụng để giả lập điện thoại, tuy nhiên theo cá nhân mình thì bạn hãy thử sử dụng Big Nox trước tiên do chương trình đã có tích hợp sẵn các tính năng dùng nhiều tài khoản cùng lúc và cũng nhẹ hơn các loại chương trình còn lại. Bài viết này mình cũng sẽ lấy Nox ra làm ví dụ chính nhé.

Link tải: https://vn.bignox.com/

Sau khi đã cài đặt Nox thành công, đầu tiên hãy vào Nox trước, đăng nhập tài khoản Google và tiến hành tải Ragnarok Mobile về trước. Muốn chạy thử thì chạy cũng chẳng sao.

Hướng dẫn chơi và cài đặt nhiều tài khoản cùng lúc

Sau khi đã cài game vào Nox, hãy tắt Nox đi và mở Multi-Drive (với biểu tượng Nox tương tự) ngoài màn hình để tiến hành mở nhiều giao diện Nox riêng biệt. Với máy yếu thì bạn chỉ có thể mở 1 Nox thôi, máy thông thường sẽ mở 2, máy mạnh hơn thì 3 và máy trâu bò thì 4 trở lên đều vô tư.

Ragnarok Mobile: Hướng dẫn cách giả lập nhiều tài khoản trên PC dễ dàng nhất 2

Trong giao diện Multi-drive, hãy đánh dấu tick (ở phía sau tên Nox) trong list, sau đó bấm vào Batch Operation và chọn Copy để tất cả bản Nox phụ đều có setting và app cài sẵn giống với bản gốc (kèm Ragnarok Mobile cho tất cả các bản, không cần tải lại).

Ragnarok Mobile: Hướng dẫn cách giả lập nhiều tài khoản trên PC dễ dàng nhất 3

Tiếp theo ở nút Multi-instance Settings kế bên, hãy chọn vào và chỉnh các setting sau đây:

  • Frame settings: Càng thấp càng tốt nếu máy bạn vào chơi bị lag, không cần cấu hình quá cao đâu chỉ cần tổng game chạy mượt là được
  • Sound: Cần âm thanh thì bật, không thích thì tắt đi càng nhẹ máy hơn
  • Nhớ nhấn Save Settings nhé.

Ragnarok Mobile: Hướng dẫn cách giả lập nhiều tài khoản trên PC dễ dàng nhất 4

Sau đó, bạn có thể bấm nút Play (Tam giác) để mở số giao diện Nox tùy thích. Tại đây, bạn đã có thể mở nhiều tài khoản Ragnarok Mobile để chơi cùng lúc rồi đấy. Tuy nhiên để tối ưu hóa điều khiển trên nhiều giao diện Nox một lúc (điều khiển 1 khung, mấy khung kia cũng chạy theo) thì xem tiếp dưới đây nhé.

Ragnarok Mobile: Hướng dẫn cách giả lập nhiều tài khoản trên PC dễ dàng nhất 5

Hướng dẫn điều khiển cùng lúc nhiều giao diện Nox

Trong giao diện nhiều cửa số, bấm vào nút mở rộng thanh chức năng của Nox ở sát góc phải bên dưới.

Ragnarok Mobile: Hướng dẫn cách giả lập nhiều tài khoản trên PC dễ dàng nhất 6

Bấm vào nút 2 mũi tên ngược chiều (Synchorze all instances), bạn sẽ nhìn thấy cửa sổ mới nổi các hành động của nhiều thiết bị với nhau. Khi đã kết nối, bạn chỉ cần bấm vào 1 cửa số thì các cửa sổ còn lại đều hành động tương tự.

Ragnarok Mobile: Hướng dẫn cách giả lập nhiều tài khoản trên PC dễ dàng nhất 7

Sau khi vào game, bạn cần canh chỉnh sao cho các nhân vật của mình đứng đúng vị trí giống hệt nhau (phải thật chính xác để không bị lệch quá nhiều khi chạy game). Sau khi điều chỉnh xong, tiếp tục bấm vào kết nối hành động với 2 máy rồi bắt đầu chạy game thôi. Thỉnh thoảng các nhân vật sẽ bị lệch vị trí nhau chút xíu, bạn chỉ cần tắt đồng bộ rồi chỉnh vị trí tương đồng lại là ok thôi.

Ragnarok Mobile: Hướng dẫn cách giả lập nhiều tài khoản trên PC dễ dàng nhất 8

Do việc tương đồng này cũng khiến máy lag và không chính xác + tốn thời gian nếu nhân vật bị lệch, do đó bạn nên dùng chuột để chơi thay vì ghép nút vào giả lập để chơi bằng bàn phím nhé.

Ragnarok Mobile: Hướng dẫn cách giả lập nhiều tài khoản trên PC dễ dàng nhất 9

Nếu vẫn chưa thực hiện được, bạn có thể làm theo từng bước chỉ dẫn cụ thể trong clip dưới đây nhé:

Chúc các game thủ cày cấp nhanh và vui vẻ cùng Ragnarok Mobile nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang