Ragnarok Mobile: Top 7 bãi quái farm Zeny nhanh nhất dành cho mọi người

Hãy cùng bài viết này tìm hiểu Top 7 bãi farm quái mang lại nhiều Zeny nhất trong Ragnarok Mobile dành cho cả tân thủ lẫn lão làng cấp cao nhé.

Mandragon

Bãi quái Mandragon khá đông và cũng khá nhộn nhịp vì đây là bãi farm Zeny gần như nhanh nhất trong Ragnarok Mobile. Tại đây, bạn sẽ có thể kiếm được Mandragon Seed - một loại nguyên liệu khá đắt tiền để craft trang bị ban đầu. Ngoài ra còn có Mandragon Card cũng được giá không kém.

Để bắt đầu farm Mandragon, bạn cần vào shop Supply ở map đó và mua vài lọ Sixth Sense Potion (Lọ thuốc tím) rồi chạy ra map mới thấy được quái để đánh nhé.

Thara Frog

Bãi quái Thara Frog cũng khá đông quái nhưng lại ít người săn hơn. Tại bãi này, bạn có thể farm Sticky Mucus số lượng lớn để bán nhanh dễ lời. Ngoài ra, bãi này còn có Hunt Card rất có giá trị mà hên xui rớt ra là có tiền ngay.

Hydra

Bãi này gần như ai cũng sẽ farm để kiếm đồ (Nếu đủ kiên nhẫn). Bạn sẽ farm lấy Aquamarine - rất đắt tiền và bán cực nhanh, đồng thời còn có Hydra Card gần như ai cũng sẽ sử dụng nó. Đáng tiếc là bãi Hydra nằm khá xa nhau và sẽ khá tốn thời gian hơn.

Menblatt

Bãi quái này sẽ rớt một số nguyên liệu cần thiết bao gồm:

  • Apple Juice
  • Recipe
  • Card quái vật gần như ai cũng cần và rất được giá bán

Deniro

Cái hang kiến này cũng khá nhiều quái lớn, nhưng bạn chỉ cần quan tâm đến con Deniro vì nó rớt ra Topaz - một loại nguyên liệu cực kì quan trọng và đắt tiền.

Archer Skeleton

Gần như nghề Shadow Chaser là bắt buộc phải có Card của con Archer Skeleton này. Bạn chỉ cần farm là bảo đảm cháy hàng ngay (vì số lượng người chơi class này khá đông đảo và hút hàng).

Minorous

Card Minorous đã từng rất rất đắt đỏ ở server Trung trước đó (tận 88m, giờ chỉ còn khoảng 10m trở xuống). Giá ở server SEA chắc sẽ thấp hơn nữa nhưng đây vẫn là một trong những Card đắt tiền bậc nhất trong game vì tính năng giúp bạn đánh boss "dễ thở" hơn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Sinh Vật Huyền Bí - Tội Ác Của Grindelwald - Những điều mà khán giả cần biết ngay trước khi xem phim

Sinh Vật Huyền Bí - Tội Ác Của Grindelwald - Những điều mà khán giả cần biết ngay trước khi xem phim

Bom tấn phép thuật được mong đợi nhất năm, Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald đã sẵn sàng để “phù phép” màn ảnh tối nay. Nhưng trước khi vận chiếc áo choàng và cầm chiếc đũa phép ra rạp, mời các bạn cùng điểm lại những điều cần biết về hậu truyện Sinh Vật Huyền Bí.

Thế Giới Phim Ảnh
Lên đầu trang