Resident Evil 2: Hướng dẫn tìm toàn bộ túi mở rộng kho đồ cá nhân

Trong Resident Evil 2, để mở khóa thêm nhiều slot đồ hơn người chơi sẽ cần tìm những cái túi Hip Touch, và có khoảng 6 cái túi như vậy rải rác trong thế giới zombie

Xem thêm

+ Resident Evil 2: Hướng dẫn mở tủ khóa và két sắt.
+ Resident Evil 2: Hướng dẫn đến Tháp đồng hồ.
+ Resident Evil 2: Hướng dẫn kích nổ C4.

Với thành tích bán ra hơn 3 triệu bản trong tuần lễ đầu tiên, có thể nói Resident Evil 2 đang được rất đông game thủ tham gia trải nghiệm. Và cũng giống như các tựa game sinh tồn - kinh dị khác, một trong những yếu tố góp phần làm nên cảm giác kinh dị cho người chơi Resident Evil 2 chính là ... túi đồ hết chỗ. Hãy thử tưởng tượng đang chuẩn bị lấy một món đồ quan trọng nào đó thì lại phát hiện ra túi đồ không còn ô trống, và khi đó lại phải ngồi suy nghĩ xem nên vứt bỏ thứ gì. May mắn là Resident Evil 2 mang đến cho người chơi một vật phẩm có tên Hip Pouch, một loại túi giúp mở rộng túi đồ cá nhân. Mỗi Hip Pouch sẽ giúp mở thêm 2 ô trống, và có tổng cộng 6 Hip Pouch để người chơi tìm kiếm. Hãy cùng xem thử chúng nằm đâu trong thế giới Resident Evil 2 qua bài viết sau đây nào.

Resident Evil 2: Hướng dẫn tìm toàn bộ túi mở rộng kho đồ cá nhân
Hip Pouch - Công cụ "Cứu cánh" cho người chơi

Túi Hip Pouch 1

Túi đầu tiên nằm ở lầu 3 sở cảnh sát, Nhà kho phía Tây, trên cái bàn đối diện với tấm chắn bị phá hủy bởi kíp nổ.

Túi Hip Pouch 2

Túi thứ hai cũng ở trong sở cảnh sát, nhưng lần này ở dưới lầu 1, trong phòng chứa vũ khí (Safety Deposit Room). Mã số để mở khóa tủ chứa nó là 203, nghĩa là người chơi cần tìm hai nút số 2 và số 3 bị thiếu trên bảng điều khiển. Nút đầu tiên nằm trong Phòng tắm trên lầu 2, còn nút thứ hai sẽ cần đến chìa khóa Red Diamond để mở khóa phòng Giặt ủi (Linen Room) cũng trên lầu 2. Hai món này đều nằm trong những chiếc hộp bị khóa với mã số là một dãy 8 số ngẫu nhiên.

Túi Hip Pouch 3

Túi thứ ba cũng nằm ở lầu 1, trong phòng điều hành (Operations Room). Nó ở bên trong cái két sắt để trong văn phòng riêng, với mã số mở khóa tại ĐÂY.

Resident Evil 2: Hướng dẫn tìm toàn bộ túi mở rộng kho đồ cá nhân 2

Mở đúng mã số để lấy Hip Pouch

Túi Hip Pouch 4

Túi thứ tư nằm ở Cơ sở ngầm (Underground Facility) trong Operator's Room, bên trong một chiếc tủ.

Túi Hip Pouch 5

Túi thứ năm nằm trong Workroom ở khu vực Sewers. Trước hết người chơi cần dùng tay cầm T-Bar lên cái van đặt ở trong Lower Waterway để mở cánh cửa dẫn tới chỗ Workroom Lift. Sau khi dùng thang máy vào Workroom, người chơi sẽ tìm thấy nó nằm trên bàn.

TúI Hip Pouch 6

Cái túi cuối cùng nằm trong phòng nghỉ trưa của Laboratory. Sau khi dùng Signal Modulator để bật điện trong phòng, cái túi sẽ nằm trên một cái giường trông như cái kén.

Resident Evil 2: Hướng dẫn tìm toàn bộ túi mở rộng kho đồ cá nhân 3

Có thể nói việc thu thập đủ 6 chiếc túi để mở thêm tối đa 12 ô trống sẽ giúp người chơi Resident Evil 2 có thêm lợi thế và dễ dàng sinh tồn hơn. Người chơi có thể thu thập nhiều đạn dược cũng như có thêm nhiều lựa chọn vũ khí, thêm vật phẩm hồi máu và không ít các món đồ hữu dụng khác. Dĩ nhiên, ngoài việc nâng cấp túi đồ cá nhân vẫn còn nhiều nội dung khác để khám phá và tận hưởng trong tựa game Resident Evil 2, vậy nên hãy cứ từ từ gặm nhấm cơn ác mộng của T-Virus và đặc biệt là của Mr. X mang lại. Resident Evil 2 đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang