Rules of Survival - Hướng dẫn sử dụng chức năng góc nhìn người thứ nhất chuyên nghiệp như dân Pro

Bằng việc sử dụng chức năng góc nhìn người thứ nhất phù hợp với tình thế sẽ khiến cho bạn có lới thể hơn rất nhiều so với việc chuyển cố định về góc nhìn thứ nhất.

Nếu ai đã từng là tín đồ của những dòng game bắn súng góc nhìn người thứ nhất thì chắc chắn bạn sẽ cực kì vui mừng khi Rules of Survival nay đã cập nhật chế độ FPS giúp cho việc sử dụng các kỹ năng Tap, Spray và Burst trở nên dễ dàng hơn trên các mẫu vũ khí khác nhau.

Ngoài ra game thủ Rules of Survival còn có thể sử dụng các tùy chỉnh và thiết lập chế độ FPS một cách thoải mái từ giao diện ban đầu mới vào game. Tuy nhiên, nếu bạn cố định sử dụng thiết lập FPS thì sẽ rất bất cập trong 1 số tình huống cần quan sát rộng bằng góc nhìn thứ ba. Do đó bạn nên thiết lập TPS giúp cho việc thay đổi tùy ý từ góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ 3 trở nên linh động hơn, như vậy bạn mới có thể tận dụng hết tính năng của game được. Nhưng mà, điều này không phải ai cũng biết và lúc nào thì nên dùng góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ 3 đó là điều mà các game thủ Pro cần phải áp dụng ngay.

1. Di chuyển vào trong nhà với vũ khí là shotgun, SMG.

Rules of Survival: Nên chuyển sang chế độ FPS - góc nhìn thứ nhất trong những tình huống nào?

Đối với những khẩu shotgun với sức mạng lớn như M870, M1887, WRO hay những khẩu rifle, SMG cỡ nhỏ nhưng nhiều đạn sẽ là các vũ khí hữu dụng nhất khi bạn di chuyển vào trong các khu vực nhà ở công trình. Sử dụng thêm kỹ năng Spray hoặc Burst nhanh sẽ giúp cho bạn phát huy tối đã được sức mạnh của góc nhìn thứ nhất khi bạn có thể nhanh chóng bắt kịp chuyển động của mục tiêu trong phạm vi hẹm. Và tương tự như vậy nhưng đó là điều tối kỹ đối với các khẩu Sniper có lắp ống ngắm X2, X4 hoặc X8 vì kích thước quá lớn, chiếm tỷ lệ trên toàn màn hình khiến cho việc quan sát kể địch trở nên khó khăn.

2. Đã nấp sau vật cản

Rules of Survival: Nên chuyển sang chế độ FPS - góc nhìn thứ nhất trong những tình huống nào?

Sau khi đã lựa chọn được khu vực ẩn nấp thì việc chuyển sáng góc nhìn thứ nhất sẽ rất hoàn hảo. Khi bạn sử dụng động tác ngồi hoặc nằm cùng các vật cản tự nhiên thì kẻ địch sẽ rất khó phát hiện ra bạn. Sau khi đã chuyển về góc nhìn thứ nhất và sử dụng các khẩu Sniper để bắn tỉa, hay thậm chí có thể dùng cả khẩu súng máy M249 có lắp thêm ống ngắm cũng sẽ giúp cho bạn trở thành 1 thợ săn chuyên nghiệp.

3. Bắn vào các mục tiêu đang di chuyển với tốc độ cao

Rules of Survival: Nên chuyển sang chế độ FPS - góc nhìn thứ nhất trong những tình huống nào?

Khẩu súng máy M249 có lắp thêm ông ngắm, khẩu hỏa tiến RPG, súng tiểu liên Thomspon là những vũ khí có khả năng chế ngự những người chơi đang chạy xe hiệu quả nhất trong Rules of Survival. Việc bạn cần làm là ẩn nấp trên đỉnh đồi hoặc mái hiên tầng 2 của mỗi tòa nhà, từ đó bạn có thể dễ dàng "hóa kiếp" nhưng kể thích lượn lách đánh vọng và diệt gọn những kẻ đó. Với góc nhìn FPS bạn có thể dí tâm và xả cả băng đạn vào mục tiêu dễ dàng hon rất nhiều. Việc này giúp cho bạn khử kẻ địch nhanh hơn thay vì phải phá hủy luôn cả chiếc xe quý giá.

4. Bắn vào kẻ địch đang nấp sau vật cản.

Rules of Survival: Nên chuyển sang chế độ FPS - góc nhìn thứ nhất trong những tình huống nào?

Thường thì những kẻ địch đã tìm được chỗ ẩn nấp đều đã loot được một lượng kha khá đồ đạc. Những vũ khí sniper có uy lực cao luôn là mối đe dọa thường trực với những người chơi loot đồ chậm hơn. Nhất là khi những gói thính được thả ngay giữa cánh đồng hay những khu vực trống trải nói chung. Chế độ FPS sẽ giúp người sở hữu các vũ khí có lắp ống ngắm có thêm lợi thế trong việc nã vào chỗ hiểm của đối phương. Những tình huống đấu súng với kẻ địch đứng sau vật cản đều sẽ đòi hỏi các tín đồ FPS góc nhìn thứ nhất phải thể hiện được hết tố chất của bản thân.

Theo Gamek

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang