[Vòng bảng MSI 2018 – Ngày 1] EVS 0-1 FW:EVS thất thủ trước con quái vật Taliyah

Ngay trận đầu tiên, Evos đã bị Flash Wolves hủy diệt quá đáng sợ

Cấm và chọn

Untitled-6-600x338

EVS chủ động lựa chọn một đội hình tấn công trực diện với Kha’zix, Azir và Kog’maw. Đây là những sự lựa chọn rất thuận tay của YiJin, Warzone và Slay. Hai vị tướng chống chịu mà EVS sử dụng là Ornn đường trên trong tay Stark và Tahm Kench của RonOP.

Trong khi đó FW lại có một đội hình cấu rỉa cực kỳ khó chịu với Gangplank đường trên, Taliyah đường giữa của Maple và Betty sử dụng Varus. Sự lựa chọn khá hot khoảng thời gian gần đây ở vị trí hỗ trợ là Morgana được SwordArt hướng tới. Mảnh ghép cuối cùng trong đội hình FW là Skarner cho Moojin.

Diễn biến ván đấu

Untitled-6-600x338

Moojin tỏ ra rất nhạy cảm trong các pha di chuyển của Kha’zix nên đã giúp cho FW có được 3 mạng hạ gục từ rất sớm. Đội hình của FW di chuyển rất nhanh nên Slay và RonOP không thể chạy thoát.

Untitled-6-600x338

FW tỏ ra trên cơ hoàn toàn EVS ở trên tất cả các vị trí. Mọi nỗ lực tấn công của EVS đều bị đại diện LMS hóa giải quá dễ dàng với con bài Morgana. Sự tuyệt vọng của EVS được thể hiện qua vô số những pha xử lý theo tính chất cá nhân nhằm tìm kiếm 1 điểm hạ gục.

Untitled-6-600x338

Sau khi hạ gục thành công RonOP, FW dễ dàng có cho mình con Baron đầu tiên của ván đấu. Mọi nỗ lực của EVS chỉ giúp họ có 1 điểm hạ gục vào xạ thủ Betty. FW đang dẫn trước 13 nghìn tiền.

Untitled-6-600x338

Mặc dù thua thiệt rất nhiều tiền, nhưng tinh thần của EVS vẫn rất tốt với việc họ tìm mọi cách để tấn công đối thủ chứ không nhún nhường. Một trong những tình huống đó ở phút 26 đã khiến họ bị quét dơ khi cố gắng tấn công vào Hanabi. Như vậy FW đã có cho mình chiến thắng đầu tiên tại MSI 2018.

Theo Lienminh360

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang