Gigabyte Marines vs Immortals: Ý đồ chiến thuật không thực hiện như ý

Các chàng trai Việt Nam của chúng ta đã có một màn trình diễn không quá thuyết phục dù giành được lợi thế khá nhiều ở đầu trận.

Đội hình cấm chọn của 2 đội

GAM lại đem đến một lựa chọn dị khác tới vòng bảng CKTG lần này với Kayn đi rừng trong tay Levi. Không biết bất ngờ nào sẽ đến với con bài này đây!

Chỉ mới phút thứ 2 của trận đấu nhưng đã nổ ra giao tranh và có người nằm xuống. Olleh sau một pha Xuất hiện hoành tráng ...hụt bị Optimus hạ gục tức thì. Ngoài ra IMT còn phải hy sinh thêm 2 tốc biến khác để tháo chạy khi xâm lăng rừng GAM thất bại. Lợi thế cực lớn trong giai đoạn đầu trận cho GAM.

Biết Nevan không có tốc biến, người đi rừng của IMT phối hợp với bộ đôi đường dưới gank thành công một Lulu mỏng manh. Điểm hạ gục cân bằng cho cả 2 đội.

Lulu không tốc biến tiếp tục bị nhắm đến bởi các thành viên IMT sau khi họ đã ăn thành công con rồng nước đầu tiên. Trong khi đó GAM ăn thành công trụ 1 đường trên để cần bằng tỉ số trụ.

Phút thứ 17: Sau khi không có nhiều tình huống đặc biệt, IMT quyết định kéo người ra đường giữa và lấy đi trụ 1 của GAM.

IMT tiếp tục có được con rồng nước thứ 2. GAM liên tục mất đi các mục tiêu lớn của mình.

Archie sau một pha đi lạc phá mắt nên bị bắt lẻ rất đáng tiếc ở phút 19.

IMT nhờ lợi thế bùa lợi sử giả khe nứt lấy thêm trụ 1 đường trên của GAM.

Tiếp tục là sự bất lực của GAM khi không có chiêu thức dọn lính hiệu quả đẻ phòng thử trụ thứ 2 đường giữa trước sức tấn công của IMT.

Tỉ số về trụ hiện giờ là 5-2 nghiêng về phía IMT sau khi dọn xong trụ 2 đường trên.

Một pha giao tranh thất bại khiến GAM mất đi 4 thành viên trong khi IMT chỉ mất mỗi Syndra. Con Baron thuộc về IMT một cách dễ dàng.

Rất may sau đó GAM đã hạ gục được Shen và Gragas sau khi IMT cố gắng ăn con rồng nước thứ 3 nhưng thất bại. Tạm thời GAM chỉ phải đối đầu với 2 bùa lợi Baron trên người Cody Sun và Olleh mà thôi.

Nhược điểm tay ngắn của GAM bị IMT khai thác và lấy về thành công một đường dưới chỉ với 4 thành viên.

Cách biệt hiện giờ ở phút 31 đã là 10k tiền và 2 nhà lính cho IMT.

Baron đầu tiên cho IMT ngay sau đó.

Rất khó để cản bước khi IMT đã phá được cả 3 nhà lính của GAM mà lại còn thêm bùa lợi Rồng ngàn tuổi cực mạnh nữa. Cơ hội cho GAM là rất nhỏ.

Ý đồ chiến thuật không thực hiệ nthanhf công, GAM đành nhìn IMT - đối thủ trực tiếp của mình cho chiếc vé vào vòng sau giành chiến thắng và đạt được lợi thế trong giai đoạn lượt đi.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Trên tay nhanh MSI RTX 2080 Gaming X Trio: Vừa đồ sộ, vừa sặc sỡ

Trên tay nhanh MSI RTX 2080 Gaming X Trio: Vừa đồ sộ, vừa sặc sỡ

Dòng Gaming X Trio của MSI sẽ kế thừa những gì tinh túy nhất của Gaming X trước đó cũng như bổ sung thêm hiệu năng tản nhiệt để đáp ứng TDP cao của những card đồ họa RTX trong tương lai. MSI RTX 2080 Gaming X Trio sẽ là đại diện đầu tiên của RTX Gaming X Trio góp mặt trên thị trường. Cùng trên tay chiếc card hầm hố và sắc màu này nhé.

Công Nghệ
Nam thần Ngô Diệc Phàm đốn tim người hâm mộ trong Công Phá Châu Âu

Nam thần Ngô Diệc Phàm đốn tim người hâm mộ trong Công Phá Châu Âu

Bên cạnh Lương Triều Vỹ, gương mặt nam thần Ngô Diệc Phàm vào vai một hacker thượng thừa cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua trong Công Phá Châu Âu. Mặc dù không được đánh giá cao do các vai diễn trước đây chưa đủ nổi bật, Ngô Diệc Phàm đã chứng tỏ sự lột xác bất ngờ với vai diễn mới của bộ phim hành động bom tấn sắp công chiếu

Giải trí
Lên đầu trang