Lịch thi đấu và cập nhật kết quả lượt về bảng B ngày 12/10/2017

Cùng ủng hộ tinh thần cho các chàng trai Việt Nam để tiếp tục cơ hội đi tiếo vào vòng sau nhé!

Như vậy Lượt đi của Vòng bảng Chung kết Thế giới 2017 đã kết thúc, với khá nhiều bất ngờ xảy ra và có thể nói kết quả cuối cùng của các đội tuyển vẫn còn rất khó đoán. Có lẽ chỉ tới khi Lượt về chính thức khép lại, chúng ta mới có thể biết chính xác được những đội tuyển nào xứng đáng nhất sẽ tiếp tục góp mặt ở Vòng loại trực tiếp Chung kết Thế giới 2017.


Bảng xếp hạng sau lượt đi vòng bảng CKTG 2017.

Các đội tuyển của giai đoạn Vòng bảng sẽ thi đấu theo thể thức Vòng tròn 2 lượt (Bo1). Hai đội đứng đầu mỗi bảng tiến vào Vòng Loại Trực Tiếp. Dưới đây là lịch thi đấu và cập nhật kết quả cho bảng A, tức ngày thi đấu hôm nay 12/10/2017

Cập nhật kết quả các trận đấu lượt về bảng A

Thời gian Kết quả
11h00 Immortal < Gigabyte Marines
12h00 Longzhu Gaming > Fnatic
13h00 Fnatic > Immortals
14h00 Gigabyte Marines < Longzhu Gaming
15h00 Gigabyte Marines < Fnatic
16h00 Immortals < Longzhu Gaming

Do kết quả như thế nên cả GAM, IMT và FNC đều phải trải qua trận tie-break. Do có thành tích tốt hơn nên GAM sẽ ngồi chờ kết quả trận tie-break giữa IMT và FNC để biết được đối thủ của mình là ai trong trận tie-break.

Cập nhật kết quả loạt tie-break bảng B
Thời gian Trận đấu
17h00 Fanatic > Immortals
18h00 Gigabyte Marines < Fnatics

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Trên tay nhanh MSI RTX 2080 Gaming X Trio: Vừa đồ sộ, vừa sặc sỡ

Trên tay nhanh MSI RTX 2080 Gaming X Trio: Vừa đồ sộ, vừa sặc sỡ

Dòng Gaming X Trio của MSI sẽ kế thừa những gì tinh túy nhất của Gaming X trước đó cũng như bổ sung thêm hiệu năng tản nhiệt để đáp ứng TDP cao của những card đồ họa RTX trong tương lai. MSI RTX 2080 Gaming X Trio sẽ là đại diện đầu tiên của RTX Gaming X Trio góp mặt trên thị trường. Cùng trên tay chiếc card hầm hố và sắc màu này nhé.

Công Nghệ
Nam thần Ngô Diệc Phàm đốn tim người hâm mộ trong Công Phá Châu Âu

Nam thần Ngô Diệc Phàm đốn tim người hâm mộ trong Công Phá Châu Âu

Bên cạnh Lương Triều Vỹ, gương mặt nam thần Ngô Diệc Phàm vào vai một hacker thượng thừa cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua trong Công Phá Châu Âu. Mặc dù không được đánh giá cao do các vai diễn trước đây chưa đủ nổi bật, Ngô Diệc Phàm đã chứng tỏ sự lột xác bất ngờ với vai diễn mới của bộ phim hành động bom tấn sắp công chiếu

Giải trí
Lên đầu trang