Tổng hợp kết quả các trận đấu diễn ra ngày 26/07/2017

Cùng điểm qua kết quả các trận đấu diễn ra ngày 27/07/2017 trong khuôn khổ LCK Hè 2017.

MVP vs bbq Olivers

Ván 1

Đội hình cấm chọn của 2 đội

Hai đội khá cân bằng trong giai đoạn đầu trận với liên tục các pha tổ chức giao tranh hợp lý. Lợi thế thuộc về bbq do ăn được nhiều mục tiêu nhiều hơn ở giữa trận. Trận đấu kết thúc ở phút 33 với cách biệt 9 điểm hạ gục nghiêng về bbq. Chiến thắng 1-0 trong trận đầu này dành cho bbq.

Highlights ván đấu

Video ván đấu

Ván 2

Đội hình cấm chọn của 2 đội

Đội hình thiên về giao tranh tổng của MVP tỏ ra rất hiệu quả với Orianna và Maokai trong đội hình. Dù có được con Baron thứ 2 nhưng bbq cũng không thể chống lại đội hình MVP đã quá khỏe như vậy.

Highlights ván đấu

Video ván đấu

Ván 3

Đội hình cấm chọn của 2 đội

Trận đấu khỏi đầu với 4 điểm hạ gục đầu tiên cho MVP, sau đó thì thế trận chủ yếu tập trung vào kiểm soát mục tiêu. MVP có được 3 con rồng và 1 Baron sau khi giao tranh thắng lợi trước đó. Tình huống câu Baron thứ 2 cũng tương tự nhưng lần này mọi thứ đã chấm dứt cho bbq khi MVP quyết định kết thúc ván đấu nhanh gọn mà không cần đến bùa lợi Baron.

Highlights ván đấu

Video ván đấu

Ever8 vs SKT T1

Ván 1

Đội hình cấm chọn của 2 đội

SKT rất cần chiến thắng trong trận đấu này khi đã để thua liền 4 trận trước. Vì thế họ lựa chọn đội hình cực kỳ chắc chắn với các con bài thuận tay nhất. DÙ E8 cũng có các pha ăn miếng trả miếng với SKT nhưng về cuối trận với các con bài "trâu bò" như Maokai hay Alista tạo nên dàn chắn quá chắc cho các chủ lực của SKT xả sát thương. Chiến thắng đầu tiên sau 8 ván thua đã đến với SKT.

Highlights vsn đấu

Video ván đấu

"Con giận người khổng lồ" đã trút xuống E8 với một thế trận kiểm soát không thể nào chặt chẽ hơn. Không mắc sai lầm nào nữa, SKT nhanh chóng kết thúc ván đấu ở phút 31.

Highlights ván đấu

Video ván đấu

Cùng dõi theo kết quả của các trận đấu khác tại lag.vn nhé.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang